Published On: Thu, Dec 3rd, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 03/12

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á sáng 03/12  bất ngờ sụt giảm 1,5% sau hai phiên tăng liên tiếp và được niêm yết ở mức giá 1052.6 USD/oz.

>> Xem thêm: Vàng thế giới giảm trở lại mốc thấp nhất kể từ năm 2010

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 03/12/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.720.000 (Mua vào) – 32.960.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.900.000 (Mua vào) – 32.940.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 29.510.000 (Mua vào) – 29.860.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước hôm qua giảm nhẹ so với ngày trước đó khiến chênh lệch giá giữa thị trường trong nước và thế giới giảm về mốc 3,85 triệu đồng mỗi lượng. Diễn biến thị trường trong ngày hôm qua không quá sôi động khi các giao dịch xuất hiện khá đều trên các khu vực nhưng cũng chỉ là những giao dịch nhỏ lẻ và chủ yếu người dân bán ra (70%) do e ngại giá vàng sẽ tiếp tục sụt giảm trong những ngày tới.
Giá vàng thế giới cũng đã không còn tươi sáng trong phiên giao dịch hôm qua trước sức ép về khả năng tăng quyết định lãi suất của FED trong cuộc họp sắp tới. Những phiên giao dịch trước, nhờ sự hỗ trợ từ hoạt động mua bù của các nhà đầu tư nên già vàng thế giới có sự tăng trưởng tích cực.
Bên cạnh đó, dù giá đồng USD đã sụt giảm xuống mức cao nhất trong 8,5 tháng qua trong phiên giao dịch hôm qua lại được cho là kỳ vọng để kích thích sự trở lại của giá vàng. Tuy nhiên trước những số liệu báo cáo việc làm phi nông nghiệp vừa qua cùng với các chỉ số kinh tế khác thì khả năng tăng lãi suất lại dần trở nên rõ nét hơn.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021