Published On: Wed, Jan 6th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 06/01

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á sáng 06/01 tiếp tục tăng 1,3% so với phiên giao dịch ngày hôm qua và được niêm yết ở mức 1077.4 USD/Oz

>> Xem thêm: Giá vàng thế giới tăng liên tiếp nhờ căng thẳng ở trung đông

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 06/01/2016 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.620.000 (Mua vào) – 32.900.000 (Bán ra) đồng/lượng.

gia-vang-pnj-ngay-7-9-2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.840.000 (Mua vào) – 32.880.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.120.000 (Mua vào) – 30.470.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trong nước ngày hôm qua có bước khởi động tăng vào đầu phiên nhưng vào thời điểm cuối phiên giao dịch giá vàng đã quay về mức ban đầu. Chuyển biến này dường như đang đi ngược lại với xu hướng của giá vàng thế giới, sự tăng trưởng chậm chạp của giá vàng trong nước so với thế giới đã kéo mức chênh lệch giữa hai thị trường này về mốc 3,66 triệu đồng mỗi lượng, người tiêu dùng qua đó cũng đã nhận thấy những cơ hội đến với mình theo quan điểm khác nhau nên lượng và giá trị giao dịch trong ngày cũng tăng khá tốt và cân bằng giữa hai chiều mua – bán.

Trên thị trường thế giới, tình hình ở Trung Đông ngày một căng thẳng hơn bên cạnh sự suy yếu của nền kinh tế Trung Quốc, sự sụt giảm của đồng USD và đồng Euro trước đồng Yên Nhật đã tạo điều kiện thuận lợi nâng bước giá vàng trong những phiên giao dịch gần đây.

Giá vàng đã tăng 0,3% đóng cửa tại 1.077,75 USD/oz. Vào hôm thứ Hai, kim loại màu vàng đã tăng 2,2% lên mức cao nhất trong 4 tuần qua tại 1.083,30 USD/oz sau khi số liệu cho thấy hoạt động nhà máy Trung Quốc giảm xuống trong tháng thứ 10 liên tiếp vào tháng 12.

Theo các nhà phân tích, đồng Yên Nhật sẽ cón cơ hội tiếp tục tăng cao hơn trong bối cảnh Ngân hàng trung ương Nhật Bản có thể sẽ trì hoãn việc nới lỏng chính sách tiền tệ dựa trên những thông tin về tình hình kinh tế Nhật bản, và như vậy vàng vẫn còn cơ hội để tiếp tục đà tăng của mình.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021