Published On: Fri, Nov 6th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 06/11

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng tại  giao dịch tại châu Á sáng ngày 06/11/2015 ở mức  1107.2 USD/oz hầu như đi ngang so với mức giá đầu ngày hôm qua, nguyên  nhân do tâm lý các nhà đầu tư đang trông chờ bảng cáo cáo việc làm của Mỹ vào tối nay.

>> Xem thêm: Giá vàng thế giơi chậm mức thấp nhất trong vòng 7 tuần qua

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 ngày 6/11 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.114.000 (Mua vào) – 33.370.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 06/11/2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.270.000 (Mua vào) – 33.340.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.550.000 (Mua vào ) – 30.900.000 (Bán ra) đồng/lượng.  Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở ngưỡng 3,4 triệu đồng/lượng.

Cũng trong ngày hôm qua, Chủ tịch Fed tại bang Atlanta – ông Dennis Lockhart – cho biết tuyên bố mới nhất về chính sách của ngân hàng Trung Ương của Mỹ đã cố tình thuyết phục các nhà đầu tư về việc tăng lãi suất trong tháng 12 và Fed đã thành công khi làm như vậy. “Thị trường vàng đang chịu áp lực ngày càng lớn do ngày càng nhiều kỳ vọng rằng Fed có thể sẽ nâng lãi suất trong tháng 12” – David Meger – giám đốc giao dịch kim loại cho Vision Financial Markets ở Chicago cho biết.

“Giá vàng đã bắt đầu lao dốc mạnh hơn sau khi bà Yellen đưa ra những bình luận về chính sách tiền tệ có vẻ hiếu chiến” – nhà phân tích James Steel của HSBC cho biết. “Thị trường vàng sẽ chuyển hướng tập trung vào báo cáo việc làm sẽ phát hành vào ngày 6/11. Nếu báo cáo việc làm của Mỹ được phát hành vào hôm thứ sáu tốt hơn so với dự kiến có thể kích hoạt một đợt bán tháo vàng” – ông nói.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021