Published On: Thu, Jul 14th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 14/07/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 14/07 niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tính đến 8h30 ở cùng mức giá 36.600.000 (Mua vào) – 37.080.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 36.800.000 (Mua vào) – 37.000.000 (Bán ra) đồng/lượng, biên độ chênh lệch giữa giá mua và giá bán 270 ngàn đồng/lượng.

Xem thêm: Các chuyên gia nhận định: Vàng đang là tài sản tốt nhất để định giá cả thế giới

Giá bán vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ các loại được niêm yết ở mức 35.950.000 – 36.550.000 (mua vào – bán ra) triệu đồng/lượng, tăng 200 nghìn đồng/lượng so với phiên giao dịch cuối giờ chiều ngày hôm qua. Thị trường vàng miếng trong phiên giao dịch ngày hôm qua khá ổn định, lượng mua vào và bán ra khá cân bằng với tỷ lệ 50:50.

Đa số các khách hàng mua vàng miếng là những khách hàng nhỏ lẻ, lượng mua cho mỗi giao dịch chỉ từ 2-3 lượng. Trên thị trường nữ trang vàng trang sức thì lượng khách tham gia mua sắm khá đông, đặc biệt là các trang sức tôn vinh vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày hôm nay | Gia vang sang nay tai HCM va Da Nang

Giá vàng hôm nay giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1345 usd/ounce, tăng hơn 1.1%  so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (12/07) ở mức 1330 usd/ounce.

Bên cạnh đó thị trường chứng toàn cầu trong phiên giao dịch ngày hôm qua cũng có sự tăng mạnh, chỉ số S&P500 đạt mức đỉnh kỷ lục khi chạm 2154 điểm vào hôm qua. Niềm tin của các nhà đầu tư đã trở lại trên thị trường chứng khoán khi hệ quả Brexit sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ tăng trưởng.

>> Xem Thêm: Giá vàng phục hồi trở lại do triển vọng kích thích kinh tế

Cũng trong ngày hôm qua theo thông tin từ Vương Quốc Anh bà Theresa May sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò thủ tướng của nước Anh và bà sẽ có kế hoạch thiết lập một bọ phận của chính phủ mới để khởi động quá trình rút khỏi liên minh Châu Âu.

 

 

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021