Published On: Mon, Dec 14th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 14/12

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

 Giá vàng trên thị trường châu Á được niêm yết ờ mức 1070.8 USD/Oz.

>>Xem thêm: Giá vàng SJC duy trì ở mức thấp

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 14/12/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.900.000 (Mua vào) – 33.150.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.090.000 (Mua vào) – 33.130.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.070.000 (Mua vào) – 30.420.000 (Bán ra) đồng/lượng.

giá vàng PNJ ngày 25/11/2015

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường trong nước tuần qua có nhiều biến động nằm ngoài quy luật chung khiến các nhà đầu tư khó đi đến quyết định. Chênh lệch giá giữa thị trường vàng trong nước và thế giới từ đó cũng biến động khá thất thường, điều này càng làm cho tâm lý chờ đợi của các nhà đầu tư tăng lên, thị trường chứng kiến một tuần giao dịch khá ảm đạm.

Trên thị trường thế giới, sự phục hồi của đồng Đô la Mỹ trong hôm thứ năm và sự giảm về mức kỷ lục của giá dầu thô đã kéo giá vàng tụt về mốc thấp nhất của 5 phiên giao dịch gần đây. Hiện tại, có một sự đồng thuận lớn rằng Cục dự trữ Liên bang Mỹ sẽ bắt đầu nâng lãi suất trong cuộc họp chính sách tuần này, trong khi hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ mong vàng rớt giá trong tuần tới và thì hầu hết các nhà phân tích thị trường dự kiến giá vàng sẽ tăng lên cao hơn do hoạt động mua bù bán sau cuộc họp chính sách tiền tệ của Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC).

Giá vàng đã tăng nhẹ vào chiều hôm thứ sáu nhưng vẫn chưa đủ để thay đổi tâm lý thị trường đối với mình và quý kim vàng đang chuẩn bị kết thúc tuần thứ 7 trong sắc đỏ trong vòng 8 tuần qua.

Nguồn: PNJ/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021