Published On: Wed, Jun 15th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 15/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 15/06 niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 34.000.000 (Mua vào) – 34.250.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giảm 30 nghìn đồng/lượng so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.020.000 (Mua vào) – 34.120.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức âm 270 nghìn đồng lượng, tính theo tỷ giá hôm nay, việc giá vàng trong nước thấp hơn giá vàng thế giới như hiện nay, rất có thể xảy ra hiện tượng tình trạng vàng trong nước bị xuất lậu ra nước ngoài là rất lớn.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 06/04/2016 | Ban tin thi truong vang tai HCM va Da Nang

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến ngày hôm nay

Giá vàng hôm nay giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1283 usd/ounce khá ổn định so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua, tuy nhiên trong phiên giao dịch đêm qua tại thị trường Mỹ giá vàng có lúc tăng mạnh lên mức 1289.6 usd/ounce, đây là mức giá cao nhất trong hơn 6 tuần qua, theo nhận định của một số chuyên gia phân tích về vàng, giá vàng có thể tăng hơn nữa nếu Anh rời khỏi liên minh châu Âu, do việc Vương Quốc Anh rời khỏi nhóm sẽ đẩy nền kinh tế khu vực EU trở lại cuộc suy thoái và vàng được các nhà đầu tư chọn làm kênh an toàn.

Trong tuần này Ngân hàng Anh, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ và Ngân hàng của Nhật Bản cũng sẽ họp trong tuần này, và dự kiến ​​các ngân hàng này cũng sẽ giữ nguyên chính sách tiền tệ một cách do thận trọng về triển vọng kinh tế toàn cầu. Mặc khác trong cuộc họp của Fed sắp tới, việc tăng lãi suất sẽ rất khó có thể xảy ra điều này hỗ trợ cho giá vàng, vì giá vàng thường tăng trong môi trường lãi suất thấp.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021