Published On: Mon, Nov 16th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 16/11

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á sáng ngày 16/11/2015 tăng nhẹ 0,5% so với giá niêm yết mở phiên giao dịch cuối tuần trước và được xác định tại mức 1089.6 USD/oz.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 16/11/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.170.000 (Mua vào) – 33.400.000 (Bán ra) đồng/lượng.

giá vàng PNJ ngày 10/11/2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.340.000 (Mua vào) – 33.380.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.400.000 (Mua vào) – 30.750.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trên thị trường thế giới trong những phiên giao dịch cuối tuần qua đã đi về mức thấp nhất của 6 năm và thiết lập mức giá giảm tuần thứ tư liên tiếp. Đà giảm cũng tiếp tục là xu thế của giá vàng trong nước trong những ngày cuối tuần vừa qua, tuy nhiên mức giảm của giá vàng trong nước vẫn khá chậm nên đã kéo biên độ chênh lệch giá giữa thị tường trong nước và thế giới lên mốc 3,4 triệu đồng mỗi lượng.  Trước những diễn biến khá phức tạp của thị trường vàng trong nước và thế giới, các nhà đầu tư dường như đang chờ đợi những tín hiệu tin cậy cho những quyết định của mình, thị trường trong nước những ngày cuối tuần qua khá ảm đạm, lượng giao dịch chỉ mang tính cầm chừng và chủ yếu là những giao dịch nhỏ lẻ của người dân.

Trước diễn biến giá vàng thế giới tiếp tục nằm trong xu hướng giảm giá khiến các nhà đầu tư tỏ ra khá lo lắng khi có đến 56% nhà đầu tư cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong tuần này. Tuy nhiên, các chuyên gia thị trường nhìn thấy tiềm năng tăng giá cho một thị trường vàng “quá bán” do họ mong đợi phục hồi về mặt kỹ thuật có thể xảy ra trong các phiên giao dịch tới, theo khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco,  giữa Wall St. với Main St.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021