Published On: Fri, May 20th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 20/05/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC ngày 20/05 niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay 20/5 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.770.000 (Mua vào) – 34.000.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.830.000 (Mua vào) – 33.930.000 (Bán ra) đồng/lượng. Khoảng cách giữa giá vàng thế giới và giá vàng trong nước ở mức 180 ngàn đồng lượng.

Như vậy khi giá vàng thế giới giảm mạnh trong những ngày qua thì giá vàng trong nước bắt đầu nới rộng khoảng cách với giá vàng thế giới. Đây cũng là mức chênh lệch cao nhất giữa vàng trong nước và vàng thế giới tính từ đầu tháng 5 đến nay.

Hiện tại Ngân hàng Nhà nước đang có kế hoạch triển khai huy động hơn 500 tấn vàng trong dân để đưa vào nền kinh tế, việc này được các chuyên gia kinh tế trong nước ủng hộ rất cao, bởi vì nếu lượng vàng trong dân được đưa vào sản xuất kinh doanh thì đây là một nguồn vốn rất thuận lợi cho quốc gia.

Gia-vang-SJC-tai-pnj-ngay-hom-nay

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1256.1 USD/ounce giảm nhẹ so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (19/5) ở mức 1259 USD/ounce.

Nhìn chung trong phiên giao dịch hôm qua giá vàng ít có sự biến động mạnh sau khi ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) công bố biên bản cuộc họp mới nhất. Theo biên bản cho biết các thành viên FOMC sẽ nâng lãi suất Mỹ vào tháng 6 nếu nền kinh tế lớn nhất thế giới tăng trưởng tốt trong quý 2, đó là những gì FOMC dự kiến sẽ xảy ra. Vì vậy, trừ khi có một số dữ liệu kinh tế ảm đạm nghiêm trọng trong vài tuần tới, nếu không chắc chắn lãi suất sẽ được tăng lên vào tháng 6.

 

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021