Published On: Mon, Nov 23rd, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 23/11

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á sáng đầu tuần 23/11 được niêm yết ở mức 1075.1 USD/oz, giảm 0,2% so với giá mở phiên giao dịch ngày cuối tuần.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 23/11/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.130.000 (Mua vào) – 33.370.000 (Bán ra) đồng/lượng.

giá vàng PNJ ngày 10/11/2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.310.000 (Mua vào) – 33.350.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.250.000 (Mua vào) – 30.600.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trong tuần vừa qua có những biến động chủ yếu là giảm theo đà giảm giá vàng của thị trường thế giới, tuy nhiên tốc độ tăng – giảm của giá vàng trong nước khá chậm nên mức chênh lệch giá giữa hai thị trường luôn được duy trì quanh mức 4 triệu đồng mỗi lượng. Lượng giao dịch của thị trường trong nước cũng khá bất ổn và không đi theo bất cứ một quy luật nào, các nhà đầu tư hầu như không có động thái nào trước những diễn biến khá phức tạp của thị trường, giao dịch của thị trường hầu như chỉ xuất hện những giao dịch nhỏ lẻ của người tiêu dùng.
Sau khi chạm mức thấp nhất trong vòng gần 6 năm qua, giá vàng trên thị trường thế giới chợt có tín hiệu tích cực vào phiên giao dịch cuối tuần. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ dự đoán quý kim vàng sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá trong khi các chuyên gia phân tích thị trường dường như lại nhiều ý kiến trái chiều nhau. Sự phức tạp của diễn biến giá vàng trên thị trường thế giới được bao phủ bởi những biến động về chính trị, khủng bố tại Paris và những dự đoán mơ hồ về khả năng tăng lãi suất của FED trong tháng 12 sắp tới.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021