Published On: Mon, Mar 28th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 28/03

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.220.000 (Mua vào) – 33.320.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay 28/3 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.110.000 (Mua vào) – 33.360.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng thế giới và giá vàng trong nước sáng nay ở mức hơn 720 nghìn đồng lượng và khi giá vàng thế giới giảm mạnh thì khoảng cách chênh lệch này có xu hướng được kéo giãn ra.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày hôm nay| Gia vang sang nay tai HCM va Da Nang

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1210.4 USD/oz, giá vàng đã có sự giảm mạnh sau kỳ nghỉ lễ Phục Sinh kéo dài từ ngày 25 – 27/3.

Trong những ngày đầu tháng 3 giá vàng có mức tăng khá mạnh, tuy nhiên ở tuần vừa qua giá vàng giảm hơn 2,6% và cũng là  mức giảm mạnh nhất trong vòng 4 tuần qua. Tháng 3 đã có những sự kiện lớn ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá vàng thế giới như cuộc họp của ngân hàng trung ương châu Âu ( ECB) về chính sách nới lỏng tiền tệ và quyết định giữ nguyên lãi suất ở cuộc họp từ  ngày 15 – 16/3 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã làm cho giá vàng thế giới biến động mạnh từ mức 1210 -1282 USD/oz.

 

Theo cuộc khảo sát của Kitco về giá vàng trong tuần này đa số các nhà đầu tư và các chuyên gia nhận định giá vàng tiếp tục giảm, trên thị trường Wall Street có hơn 63% chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ giảm, 11% cho rằng giá vàng sẽ tăng và 26% cho rằng giá vàng sẽ đi ngang. Theo Colin Cieszynski, chiến lược gia thị trường cao cấp tại CMC Markets lưu ý rằng: “Với xu hướng đồng USD đang tăng lên, giá vàng rất có thể dễ dàng giảm trở lại mốc 1.200 USD/oz, hoặc mức trung bình  1.119 USD/oz”.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021