Published On: Thu, Jul 30th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 30/7

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay ngày 30/7, giá vàng  giao dịch tại thị trường châu Á tăng 0,1% so với ngày trước đó và được niêm yết ở mức 1097.1 USD/oz.

 Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay 30/7/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.980.000 (Mua vào) – 33.080.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.980.000 (Mua vào) – 33.060.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 29.860.000 (Mua vào ) – 30.210.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ sáng hôm nay

Theo ghi nhận của PNJ: trong ngày hôm qua 29/7,  giá vàng thế giới tiếp tục duy trì và xoay quanh mốc 1095 USD/oz. Bên cạnh đó, giá vàng trong nước cũng đi ngang và duy trì quanh mốc 33 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới trong ngày  dừng lại ở mốc 4,2 triệu đồng mỗi lượng. Thị trường trong nước vào những ngày cuối tháng trở nên khá sôi động khi tiếp tục duy trì mãi lực của nó, lượng và giá trị giao dịch trong ngày hôm qua ở mức khá tốt, tuy nhiên tỷ lệ giao dịch trong ngày có khuynh hướng nghiêng về chiều bán ra của người nắm giữ vàng,  với tỷ lệ mua vào – bán ra của công ty trong ngày là 70 – 30.

Giá vàng trong nước đi ngang xuất phát chủ yếu từ diễn biến ổn định của thị trường vàng thế giới. Các nhà đầu tư đẩy mạnh bán tháo vì lo ngại chính sách tiền tệ của Mỹ sẽ thay đổi sau phiên họp của FED trong tuần này. Một số quan chức của Fed cho biết họ cảm thấy nền kinh tế đã vượt qua giai đoạn suy giảm và mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng hơn bất chấp sự suy thoái trong lĩnh vực năng lượng và những tác động bởi các cuộc khủng hoảng kinh tế từ các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên việc Fed quyết định tăng lãi suất sẽ chắc chắn tác động và gây áp lực thêm đến giá vàng.

Theo PNJ

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021