Published On: Tue, Aug 5th, 2014

PTKT: Vàng trượt nhẹ trong kênh giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng tương lai giao tháng 12 trên sàn Comex đang chịu áp lực vừa phải khi bước vào phiên giao dịch NewYork. Các mô hình kỹ thuật ngắn hạn tương đối yếu, nhưng sự sụt giảm gần đây đã có trật tự. Triển vọng xu hướng trong tương lại gần và trung hạn theo phe gấu nhưng các mức hỗ trợ Fibonacci Retracment quan trọng đang được duy trì.

Chúng ta hãy nhìn vào các mức quan trọng để theo dõi.

Hình 1 dưới đây là biểu đồ ngày với mức Fibonacci Retracement được kẻ theo xu hướng tăng từ tháng 6 đến đầu tháng 7. Mức Fibo Retracement 61,8% vào khoảng 1,282$/ounce. Vùng giá này đã được kiểm tra vào cuối tuần trước nhưng giá vàng vẫn giữ được trên vùng này.

phan tich gia vang thang 8 2014

Giá vàng tương lai giao tháng 12 đang giao dịch dưới đường trung bình 20 ngày (màu đỏ), 40 ngày (màu xanh da trời) và 100 ngày (màu xanh lá cây) , đây là một vị trí tiêu cực và thị trường trong tương lại gần và trung hạn nghiêng về xu hướng giảm.

Kể từ giữa tháng 7, kim loại quý đã trượt trong kênh giảm nhỏ. Dòng kênh thấp đang giảm từng ngày. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI , công cụ được theo dõi thường xuyên, có xu hướng chung giảm dần.

Những chú gấu có xu hướng ngắn hạn. Tuy nhiên, cần nhìn hành động giá tại vùng quan trong 1,281 – 1,282$/ounce. Đó là vùng hỗ trợ ngắn hạn quan trọng. Giảm dưới vùng này sẽ cho tín hiệu giảm và mở cửa cho làn song bán tháo và cuối cùng các hợp đồng tương lai sẽ bị tổng thương khi kiểm tra lại mức thấp đầu tháng 6 vừa qua tại 1,241.7$/ounce.

Kháng cự ngắn hạn tại 1,300$/ounce với mức trần mạnh tại 1,314.6$/ounce. Những chú bò sẽ phải duy trì sức mạnh trên mức trần kháng cự trên để đảo ngược mô hình xu hướng giảm nhẹ.

Bức tranh tổng quan

Vàng vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi nhiều tháng. Mức giảm gần đây của vàng đã thực sự bị hạn chế bởi sự xem xét các bước tiến mạnh mẽ của chỉ số USDindex kể từ ngày 01 tháng 07. Vàng và đồng USD thương giao dịch với mối quan hệ ngược chiều. Trong khi đồng USD tăng là một yếu tố tiêu cực, vàng vẫn chưa thoát khỏi vùng hỗ trợ 1,282 trong những tuần gần đây.

Kể từ ngày 31 tháng 12 năm ngoái, vàng đã giao dịch giữa khoảng 1,185 $/ounce – 1,390.80$/ounce. Hiện tại vàng vẫn nằm ở nửa phía trên của phạm vị trong suốt từ đầu năm 2014 đến nay, nhưng hoạt động tổng thế khá mờ nhạt.

Theo Thị trường Forex

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021