Published On: Thu, Jul 23rd, 2015

Quốc hội Hy Lạp thông qua dự luật cải cách nền kinh tế khiến đồng Euro gia tăng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Euro đã tăng nhẹ trở lại trong phiên giao dịch sáng nay (23/07), do quốc hội Hy Lạp đã thông qua dự luật cải cách kinh tế để đảm bảo các yêu cầu về một gói cứu trợ tài chính thứ 3.

Tỷ giá Euro/Usd giao dịch ở mức 1,0951, tăng 0,20%, trong khi tỷ giá Aud/Usd đạt mức 0,7379, tăng 0,05%.

Quốc hội Hy Lạp sáng nay (23/7) vừa thông qua gói cứu trợ cải cách thứ 2 để giúp nước này nhận được các khoản cứu trợ quốc tế.

Dự luật bao gồm các cải cách pháp lý và ngân hàng, đã nhận được sự ủng hộ của hơn 200 nghị sĩ trong quốc hội 300 ghế.

Cuộc bỏ phiếu lần này được coi là phép thử tiếp theo của chính quyền Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras sau  những lục đục nội bộ trong đảng cầm quyền tại cuộc bỏ phiếu lần 1. Giới phân tích cho rằng, cuộc bỏ phiếu vòng 2 này cũng là một phép thử quan trọng về việc liệu ông Tsipras có tiếp tục phải chứng kiến sự bất đồng sâu sắc trong nội bộ đảng sau quyết định cải tổ chính phủ.

Tỷ giá đồng Euro ngày 20/10/2014 giảm , Eurozone mắc kẹt với giảm phát

Ngân hàng Quốc gia Úc cho biết, niềm tin kinh doanh tăng trong quý II lên mức cao nhất kể từ quý III/2014 và đã được thống nhất với mức trung bình dài hạn đối với hàng loạt các điều kiện trong khi cso sự cải thiện nhẹ nhưng vẫn trên mức trung bình dài hạn.

Trước đó, số liệu thương mại trong tháng 6/2015 của Nhật Bản cho thấy thâm hụt 69 tỷ Yên, dưới mức dự báo về một thặng dư thương mại đạt 5 tỷ Yên.

Tỷ giá Usd/Yên được giao dịch ở mức 123,9509, giảm 0,02%.

Chỉ số đồng đô la Mỹ, trong đó đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với 6 loại tiền tệ lớn khác, đã giảm 0,20% xuống mức 97,42 điểm.

Vào phiên giao dịch sáng nay tại châu Á, tỷ giá Euro/Usd giao dịch ở mức 1,0931, tăng 0,02% trước khi bỏ phiếu diễn ra.

Nếu các nhà lập pháp phê duyệt cải cách tài chính và tư pháp, Hy Lạp sẽ có thể đẩy mạnh đàm phán cho một gói cứu trợ 86 tỷ Euro từ chủ nợ của mình.

Thời hạn tiếp theo dành cho Hy Lạp là ngày 20/8, với mức phải trả là 3,2 tỷ Euro nợ cho Ngân hàng Trung ương châu Âu, theo sau là mức thanh toán 1,5 tỷ Euro cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế vào tháng 9/2015.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021