Published On: Wed, May 11th, 2016

Sản lượng nhà máy của Anh giảm xuống mức thấp kỉ lục kể từ năm 2013

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sản lượng nhà máy của Anh vừa mới công bố mức giảm hàng năm lớn nhất trong gần 3 năm qua trong tháng 3, điển hình là sự suy yếu trong ngành công nghiệp thép.

Lượng sản xuất trong tháng 3 giảm 1,9% so với một năm trước đó, đánh dấu mức giảm mạnh nhất kể từ tháng 05/2013, theo Văn phòng thống kê quốc gia (ONS) cho biết, phù hợp với dự báo của các nhà kinh tế trong một cuộc thăm dò của Reuters.

Chỉ tính riêng trong tháng 3, sản lượng sản xuất đã nhích tăng 0,1%, thấp hơn một chút so với dự đoán, sau khi giảm 0,9% trong tháng 2.

Giá dầu thô ngày 23/5/2014 giảm nhưng bị hạn chế bởi sản lượng của Libya

Tuy nhiên, sản lượng công nghiệp tổng thể đã tăng 0,3% trong tháng 3 và 0,2% so với một năm trước đó.

ONS cho biết rằng nền sản xuất sắt thép trong tháng 3 đã giảm 37,3% so với một năm trước đó và góp phần làm giảm 0,3% về sản lượng công nghiệp hàng năm.

Theo như dữ liệu sơ bộ cho thấy, tổng thể nền kinh tế của Anh đã chậm lại trong quý đầu tiên, với tốc độ tăng trưởng giảm nhẹ xuống 0,4% so với 0,6% trong ba tháng trước đó.

Trong khi đó, các nhà kinh tế đã dự báo quý II sẽ còn khủng hoảng hơn với nền kinh tế Anh. Khi một loạt các cuộc khảo sát đối với các doanh nghiệp công bố tuần trước cho thấy tăng trưởng sẽ chậm lại chỉ còn 0,1% trong giai đoạn tháng 4-6.

Ngân hàng Anh đã cho biết, kết quả về cuộc trưng cầu dân ý vào ngày 23/06 đang gây sức ép lên thị trường khiến một số công ty trở nên dè chừng hơn trong kế hoạch sản xuất kinh doanh. Các nhà sản xuất của Anh cũng đã bị tổn thương bởi sự sụt giảm mạnh của giá dầu toàn cầu.

Bên cạnh đó, BoE được dự báo ​​sẽ giữ nguyên lãi suất như hiện nay khi quyết định về chính sách hàng tháng của họ được công bố hôm thứ 5.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021