Published On: Tue, Sep 30th, 2014

Sàn Singapore bắt đầu giao dịch vàng kilobar vào 13/10

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hợp đồng bán buôn 25 kg vàng 9999 sẽ bắt đầu giao dịch vào 8h15 sáng ngày 13/10, theo thông cáo chung từ sàn giao dịch.

Singapore Exchange Ltd, quản lý sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Đông Nam Á, sẽ bắt đầu tiến hành giao dịch hợp đồng vàng kilobar (thanh vàng có trọng lượng 1 kg hoặc 32,1507 ounce) vào tháng tới khi Singapore kết hợp các nước khác trong khu khu vực tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới trong một nỗ lực thiết lập giá vàng chuẩn.

Hợp đồng bán buôn 25kg vàng 9999 sẽ bắt đầu giao dịch vào 8h15 sáng ngày 13/10, theo thông cáo chung từ sàn giao dịch, IE Singapore, Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) và Hiệp hội Thị trường Vàng Singapore. Hồi tháng 6, nhóm các tổ chức này cho biết, giao dịch vàng có thể khởi động vào tháng 9.

Sàn Vàng Thượng Hải (SGE) bắt đầu khởi động giao dịch vàng tại khu vực thương mại tự do hôm 18/9 trong khi CME Group Inc dự định triển khai hợp đồng kỳ hạn tại Hong Kong trong quý IV khi nhu cầu toàn cầu chuyển từ phương Tây sang phương Đông. Châu Á chiếm 63% tổng tiêu thụ trang sức vàng, vàng miếng và vàng xu trong năm 2013 với việc Trung Quốc vượt qua Ấn Độ trở thành nước tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới, theo số liệu của WGC.

Sàn Singapore bắt đầu giao dịch vàng kilobar vào 13/10

Sàn Singapore bắt đầu giao dịch vàng kilobar vào 13/10

Giá vàng giao ngay đang hướng đến đợt giảm hàng quý đầu tiên trong năm nay khi triển vọng lãi suất Mỹ tăng làm giảm tính hấp dẫn của kim loại quý này như phương tiện dự trữ. Lúc 16h19 tại Singapore giá vàng giao dịch ở 1.219,58 USD/ounce, ghi nhận mức giảm 8,1% kể từ cuối tháng 6.

Chính phủ Singapore đang xúc tiến biến nước này thành trung tâm giao dịch kim loại quý sau khi bãi bỏ thuế suất 7% đối với vàng, bạc và bạch kim thuộc hạng mục đầu tư hồi tháng 10/2012. Có đến 16 nhãn hiệu kể cả vàng miếng từ nhà máy tinh luyện của Metalor Technologies SA ở Singapore, đã được thông qua đối với cái gọi là vàng miếng theo chuẩn London đối với hợp đồng mới, theo Albert Cheng, thư ký Hiệp hội Thị trường Vàng Singapore.

4 nhà kiến tạo thị trường, JPMorgan Chase & CO, Bank of Nova Scotia, Standard Bank Plc và Standard Chartered Plc, sẽ được yêu cầu giữ 2 tấn vàng tại Singapore và thêm 2 tấn trong khu vực, ông Cheng cho biết hôm 29/9.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021