Published On: Tue, Aug 19th, 2014

Sàn vàng quốc tế Thượng Hải bắt đầu giao dịch vào tháng 9

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Theo các nguồn thạo tin, Sàn giao dịch vàng Thượng Hải sẽ khởi động sàn giao dịch vàng quốc tế tại khu thương mại tự do Thượng Hải ngày 26/9 tới đây.

Gu Wenshou, người phát ngôn Sàn giao dịch xác nhận rằng hệ thống giao giao dịch đang được thực nghiệm, nhưng không đưa ra thêm thông tin chi tiết nào.

Thượng Hải muốn trở thành trung tâm giao dịch vàng trong khu vực, tạo điều kiện cho người nước ngoài tiếp cận thị trường vàng vật chất lớn nhất thế giới, Xu Luode, chủ tịch sàn giao dịch, cho biết tại Singapore hồi tháng 6 vừa qua.

Sàn vàng quốc tế Thượng Hải bắt đầu giao dịch vào tháng 9

Sàn vàng quốc tế Thượng Hải bắt đầu giao dịch vào tháng 9

Hợp đồng vàng sẽ được định giá và giao dịch bằng đồng nhân dân tệ và cơ sở hạ tầng phục vụ giao dịch sẽ được khởi động vào quý III năm nay, ông Xu cho biết thêm. Sàn giao dịch có sức chứa 1.500 tấn vàng, hoặc nhập khẩu vào Trung Quốc hoặc chuyển tiếp sang các thị trường khác.

Trung Quốc đang nỗ lực mở thị trường vàng khi nhu cầu nội địa giảm. Tiêu thụ vàng của Trung Quốc giảm 19% trong nửa đầu năm nay, theo Hiệp hội Vàng Trung Quốc. Vàng 9999 giao dịch trên sàn Thượng Hải năm nay đã tăng 8,7%.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021