Published On: Mon, Aug 25th, 2014

Saxo Bank: Vàng giảm, kim loại cơ bản theo xu hướng tăng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Như vậy là thị trường vàng đã đi một vòng tròn, giá vàng đã quay trở lại vùng trước khi tăng hồi tháng Sáu bởi phiến quân Hồi Giáo tấn công vào Iraq…

Giá các mặt hàng hóa tương đối bình ổn, trong đó giá kim loại quý đi xuống bởi sức mạnh của đồng đô la Mỹ, ngược lại, các kim loại cơ bản dịch chuyển theo xu hướng tốt bởi dữ liệu kinh tế khả quan tới từ Mỹ và Trung Quốc.

Ole S Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của ngân hàng Saxo Bank, nhận định rằng kim loại quý đã bị nhấn chìm trong tuần trước bởi đồng USD, chứng khoán và lợi suất trái phiếu đều tăng trong khi đó các dữ liệu kinh tế Mỹ đều phản ánh sự hồi phục bền vững. Tất cả những thông tin này đang góp phần thúc đẩy các nhà thực thi chính sách của Ngân hàng trung ương Mỹ xóa bỏ những hộ trợ tiền tệ trong thời gian qua, nhất là khi tình hình địa chính trị đang dần lắng dịu.

Saxo Bank: Vàng giảm, kim loại cơ bản theo xu hướng tăng

Saxo Bank: Vàng giảm, kim loại cơ bản theo xu hướng tăng

Quý kim vàng đã đi một vòng tròn, trở về vùng thiết lập trước khi bắt đầu tăng hồi tháng Sáu – nhà nước Hồi giáo bắt đầu đưa quần vào Iraq. Kim loại quý vàng vẫn thiết lập để giao dịch trên đường hỗ trợ xu hướng tại $1271/oz.

Đồng, cùng với nhôm và kẽm, tăng mạnh bất chấp tín hiệu trái chiều từ hai quốc gia tiêu dùng lớn nhất thế giới: Trung Quốc và Mỹ. Hoạt động sản xuất và sự tăng giá nhà ở Trung Quốc khiến thị trường có phần nào thất vọng, trong khi những hoạt động trên tại nền kinh tế hàng đầu thế giới là Mỹ mở rộng với tốc độ nhanh nhất trong bốn năm.

Kết quả là, giá đồng tăng lần đầu tiên trong bốn tuần sau khi tìm thấy hỗ trợ tại 3.10 USD/lb và bây giờ dừng lại ở phạm vi với 3,30 USD/ lb cung cấp mức kháng cự.

Thị trường dầu thô vẫn đang chịu nhiều áp lực với việc gia tăng nguồn cung, thậm chí khác xa so với kì vọng của thị trường trước đó. Điều này xuất từ phát triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu vẫn còn yếu tạo nên nhu cầu tương đối trầm lắng. Giá dầu Brent giao ngay vẫn còn tương đối chán nản trong kì vọng tạo bước chuyển trong giá. Điều này dẫn đến việc giá dầu thô Brent rơi xuống mức thấp nhất trong 14 tháng, trong khi dầu thô WTI đã chứng kiến xu hướng giảm dài nhất trong 9 tháng.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021