Published On: Wed, Apr 30th, 2014

Siêu xe Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng 24K của đại gia đất Mỏ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngay sau khi kết thúc và hoàn thiện phiên bản Rolls-Royce Phantom “độ” vàng 24K và chạm khắc phiên bản đôi Rồng thời Lý đình đám trước đó. Các kỹ sư của Royal Gold tiếp tục và gấp rút hoàn thiện thêm một chiếc Phantom mới tại Việt Nam để kịp chào mừng 39 năm Giải phóng Miền Nam, hoàn toàn thống nhất đất nước.

Đúng 11h sáng, ngày 30/4/2014 chiếc siêu xe chính thức được hoàn thiện và bàn giao chủ xe. Đây có thể là phiên bản Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K độc đáo xứng tầm đẳng cấp Quốc tế.

phantom-QN4

Các kỹ sư của Royal Gold đã chính thức hoàn thiện phần ngoại thất

Theo anh Khôi Nguyên – Giám đốc nhãn hiệu Royal Gold cho biết: Để tránh ” đụng hàng ” và tạo sự khác biệt cho siêu xe này. Ngoài một số phần được mạ vàng có điểm chung như những chiếc Phantom đã độ trước đó. Trong phiên bản này, các phần độ có thêm sự khác biệt

Sự khác biệt đầu tiên chính là phần gương chiếu hậu. Khác với phiên bản trước, gương chiếu hậu lần này được “chế” thêm 1 viền bo bên ngoài, cũng như gắn thêm 1 Logo của Rolls-Royce.

Royal Gold tiếp tục giới thiệu Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K độc đáo

Phần viền bô ngoài của gương chiếu hậu được ” độ” thêm.

Để tạo điểm nhấn cho La-zang cũng như không quá bị “hút” bởi diện tích bao phủ vàng. Các kỹ sư của Royal Gold chỉ mạ một số chi tiết, điểm nhấn hình “hoa khế” chụm vào Logo của La-zăng.

phantom-QN10

 Xung quanh logo là các cánh điểm vàng độc đáo

Phantom-rong-new8

Miếng ốp của cốp sau

Phantom-rong-new9

Các viền bo của đèn hậu, xi nhan cũng được phủ vàng ròng

phantom-QN3

Toàn bộ mặt Ga-lang và lá tản nhiệt cũng được phủ một lớp vàng sáng bóng

Phantom-rong-new7

Toàn bộ tay nắm cửa, ổ khóa, các thanh nẹp viền của kính đều được mạ vàng

Điểm nhấn và sự khác biệt so với phiên bản Rolls-Royce Phantom “độ” Rồng thời Lý trước đó. Trong phiên bản này chiếc siêu xe được độ thêm 2 viền chỉ vàng chay ngang thân xe, và thêm hình Rồng giống như phiên bản “ Year of Drangon 2012″

Phantom-rong-new1

Biểu tượng Rồng của phiên bản “ Year of Drangon 2012 ” trên thân xe

Toàn bộ ghế ngồi, và một số họa tiết nội thất xe cũng được điểm vàng hình Rồng, hoặc thêu hình Rồng bằng sợi chỉ màu vàng.

phantom-QN11

Hình rồng dát vàng bên trong vòng tròn đỏ

Phantom-rong-new12

Hình ảnh chi tiết các vị trí ngoại thất được mạ vàng

phantom-QN6

Điểm nhấn và đặc biệt. Đây chính là phiên bản Rolls-Royce Phantom Rồng ” Made in Vietnam

 Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính và là người thực hiện ” độ vàng” cho siêu xe này cho biết: “ Để có bề mặt và lớp vàng đẹp, các kỹ sư của Royal Gold đã sử dụng phương pháp mạ bể. Nghĩa là sử dụng các bể vàng tương ứng để nhúng ngập bề mặt vật dụng cần mạ. Sau khi vật dụng được mạ trong bể vàng với một thời gian nhất định, công đoạn tiếp theo là vớt ra và sấy khô. Công đoạn cuối cùng là vật dụng phủ một lớp sơn nano để bảo vệ bề mặt. Thời gian để sấy khô và tạo cứng bề mặt đòi hỏi từ 7-9 tiếng đồng hồ”.

“ Một ưu điểm nữa đó chính là việc độ vàng cho các siêu xe tại Việt Nam sẽ giúp các chủ xe tiết kiệm được từ 3- 5 tỷ đồng so với việc thuê mạ vàng của nước ngoài, trong khi đó chất lượng không thua kém ”- Anh Ngọc cho biết thêm.

Chiếc siêu xe đã chính thức hoàn thiện và bàn giao khách hàng. Đây là một tác phẩm độc đáo với sự sáng tạo của các kỹ sư Royal Gold trong suốt 2 tuần qua. Một tác phẩm kịp hoàn thiện để chào mừng ngày 30/4 trọng đại này.

 

Quang Huy/Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021