Published On: Wed, Jun 15th, 2016

Tăng trưởng kinh tế Singapore dự kiến ở mức 1,8% trong năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nền kinh tế Singapore dự kiến ​​sẽ chỉ tăng trưởng với tốc độ 1,8% trong năm nay, theo các nhà kinh tế tư nhân tham gia khảo sát bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cho biết.

Các nhà phân tích trước đó đã dự kiến ​​tổng sản phẩm trong nước (GDP) sẽ mở rộng 1,9%, giảm so với ước tính trước đó tại 2,2%.

Cuộc thăm dò hàng quý của Ngân hàng trung ương đã được diễn ra vào ngày 25/05, và nhận được quan điểm phản hồi từ 22 nhà kinh tế.

Theo như dự báo cho thấy, năm 2016 sẽ được chứng kiến sự suy yếu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và các lĩnh vực thương mại bán buôn, bán lẻ. Những vẫn dự kiến sẽ ​​tăng trưởng 2,9% và 2% tương ứng, so với dự báo trước đó là 3,6% và 3,9%.

Tuy nhiên, sự suy yếu không còn được dự kiến ​​trong lĩnh vực sản xuất, trong khi trước đó các nhà kinh tế đã nhận thấy một sự suy giảm 2,7%, bây giờ họ kỳ vọng tăng trưởng sẽ ở mức bằng phẳng.

Về mặt lạm phát, lạm phát được dự báo ở mức -0,4% trong năm nay, so với mức -0,2% trong cuộc khảo sát tháng 3.

Bên cạnh đó, dự báo cũng cho thấy không có thay đổi đối với triển vọng của lạm phát lõi, đứng ở mức 0,8%.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021