Published On: Sat, Jan 31st, 2015

Thân nhân chuyến bay MH370 yêu cầu cung cấp bằng chứng vụ tai nạn

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các quan chức Malaysia cho biết, hoạt động tìm kiếm dưới biển có thể sẽ hoàn thành vào tháng 5/2015.

Gia đình của những hành khách trên chuyến bay mang số hiệu MH370 của Hãng hàng không Malaysia mất tích cách đây gần một năm cho rằng, không có bằng chứng cho thấy sự mất tích bí ẩn của chiếc máy bay là một vụ tai nạn.

Malaysia đã chính thức tuyên bố, vụ máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không quốc gia mất tích là một tai nạn, hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay được coi là đã thiệt mạng. Điều này mở đường cho hãng hàng không trả tiền bồi thường cho những người thân của hành khách trên chuyến bay. Tuy nhiên, quyết định này không làm hài lòng gia đình có người thân trên chuyến bay.

Thân nhân chuyến bay MH370 yêu cầu cung cấp bằng chứng vụ tai nạn

Thân nhân chuyến bay MH370 yêu cầu cung cấp bằng chứng vụ tai nạn

Một người thân của hành khách cho biết: “Họ vẫn chưa cung cấp được các bằng chứng để chứng minh cho tuyên bố của mình. Hiện vẫn chưa có sự xác minh đối với những gì họ đã làm để đi đến quyết định này. Chỉ vài tháng trước đây, họ bày tỏ sự tin tưởng rằng một nhóm nào đó đang kiểm soát chiếc máy bay. Đến thời điểm này nó lại được coi là một tai nạn”.

Chiếc máy bay Boing 777 mất tích vào ngày 8/3/2014, chở 239 hành khách và phi hành đoàn trên hành trình từ Kua Lumpur tới Bắc Kinh. Sau nhiều tháng tìm kiếm với sự hỗ trợ của lực lượng đa quốc gia vẫn không tìm ra bất cứ dấu vết nào của chiếc máy bay.

Các quan chức Malaysia cho biết, hoạt động tìm kiếm dưới biển có thể sẽ hoàn thành vào tháng 5/2015. Cơ quan hàng không dân dụng Malaysia cũng có kế hoạch đưa ra một báo cáo sơ bộ về cuộc điều tra vào ngày mùng 7/3 tới.

Nguồn Pháp luật và đời sống

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021