Published On: Tue, Feb 25th, 2014

Thị trường chứng khoán Châu Âu ngày 25/2/2014 ngập trong sắc đỏ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – Mở cửa phiên giao dịch 25/2, thị trường chứng khoán châu Âu ngập trong sắc đỏ sau khi một loạt các hãng thông báo hoạt động kinh doanh kém khả quan.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Vivendi, nhà sản xuất điện thoại của Pháp, trượt giảm 1,2% giá trị sau khi ban điều hành công bố lợi nhuận và doanh số không đạt được như ước tính.

Cùng chiều, cổ phiếu của cả hai hãng Fresenius Medical Care AG và Aixtron đều cắm đầu giảm sâu hơn 6,2% giá trị sau khi công bố báo cáo kinh doanh kém khả quan.

Cập nhật lúc 8:12 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 trượt giảm 0,3% giá trị, về mức 337,21 điểm.

Thị trường chứng khoán Châu Âu ngày 25/2/2014 ngập trong sắc đỏ, chứng khoán thế giới

Thị trường chứng khoán Châu Âu ngày 25/2/2014 ngập trong sắc đỏ

Tính tới chốt phiên hôm qua, thị trường chứng khoán châu Âu đã đón nhận đà tăng 4,9% trong tháng 2 này, sau khi đã trượt giảm 1,8% trong tháng 1 trước đó.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng suy yếu 0,1%, trong khi đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương lại đón nhận đà tăng 0,6%.

Dẫn lời trader Jonathan Sudaria của Capital Spreads có trụ sở tại London cho biết: “Mặc dù xu thế tăng tốt đã xuất hiện trên thị trường chứng khoán, các trader vẫn đang lo ngại rằng xu hướng giảm có thể tiếp diễn do lo ngại vấn đề từ các thị trường mới nổi.”

Ông nói: “Các số liệu kinh tế hiện tại khá xáo trộn và không nhất quán, tôi kì vọng xu hướng tăng tiếp tục ở lại với thị trường chứng khoán.”

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021