Published On: Mon, Aug 4th, 2014

Tổng hợp thị trường cà phê ngày 4/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá cà phê hôm nay , ngày 4/8/2014, tại các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai

Cà phê arabica kỳ hạn trên sàn ICE giảm từ mức cao ba tháng trong hôm thứ sáu 1/8 do việc bán ra của nhà nhà sản xuất và việc chốt lời bởi việc cắt giảm dự báo sản lượng làm hồi sinh lo lắng về thiệt hại hạn hán tại nhà sản xuất hàng đầu Brazil.

Hợp đồng cà phê arabica kỳ hạn tháng 9 trên sàn ICE vọt lên mức cao 2,074 USD/lb trước khi dừng lại do việc mua để đóng giao dịch khống và mua mới chậm lại, và các nhà sản xuất đã đạt giá ở mức cao nhất kể từ cuối tháng 4.

Hợp đồng này đã giảm 2,7 cent hay 1,4% xuống 1.9235 USD/lb sau khi di chuyển trong một phạm vi rộng gần 16 cent với khối lượng giao dịch lớn.

Rodrigo Costa, giám đốc cà phê của Newedge USA, New York cho biết “thị trường này không sẵn sàng được giao dịch trên 2 – 2.10 USD cho đến khi chúng tôi tìm ra tình trạng thực sự tại Brazil”.

Giá cà phê ngày 4/8/2014

Giá cà phê ngày 4/8/2014

Nhà xuất khẩu cà phê của Brazil Tera Forte và Citigroup trong tuần này đều dự báo sản lượng niên vụ 2014/15 giảm.

Họ đã đưa ra những dự báo mới nhất về triển vọng giảm thấp hơn và các báo cáo thiệt hại hạn hán trong hai tuần đã nhóm lên lo ngại rằng tổn thất do hạn hán tháng 1, 2 tại khu vực trồng chính của Brazil có thể lớn hơn dự đoán.

Commerzbank cho biết “có hy vọng trong những tháng gần đây rằng thiệt hại hạn hán cho cây trồng có thể không nghiêm trọng như suy nghĩ ban đầu, nhưng rõ ràng đây không phải trường hợp này”.

Nhưng với sự giảm giá trong hôm thứ sáu, hợp đồng này hướng tới tuần tăng 7,4% liên tiếp thứ 3.

Những lo ngại về khả năng thiệt hại hạn hán đã đưa giá cà phê tăng 60% trong quý 1.

Robusta kỳ hạn tháng 9 trên sàn Liffe giảm 7 USD hay 0,3% chốt phiên tại 2.097 USD/tấn.

>> Xem chi tiết: Bảng giá cà phê trực tuyến và tỷ giá USD hôm nay

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021