Published On: Sat, Sep 13th, 2014

Trực tiếp: Cập nhật giá vé chợ đen trận U19 Việt Nam – U19 Nhật Bản

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tường thuật trực tiếp tình hình giá vé trận chung kết U19 Đông Nam Á giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản.

15h: Thông tin bên lề cho biết, dù khó khăn, nhưng vẫn sẽ có những suất vào sân theo đường quen biết. Giá cho suất “đặc biệt” kiểu này từ 200.000-300.000. Điều kiện là khách phải đi sớm từ trận tranh hạng ba, chọn chỗ sẵn và “cố thủ” trên khán đài bất chấp những khách mua vé chính đáng.

Khu vực dành cho phóng viên viết cũng nhiều lần bị chiếm mất theo kiểu này.

14h45: Dân phe đang dùng đủ chiêu trò tâm lý để chèo kéo khách hàng. Có phe vé tuyên bố chắc nịch: “Không ai găm vé giờ này nữa đâu, có bao nhiêu bán bấy nhiêu, 1,5 triệu cho một cặp khán đài A là tốt lắm rồi”, hay “Chị bán hòa vốn thôi. Hôm qua, bán lãi nhiều, hôm nay, để rẻ cho em coi như là vui cả nhà”.

Hiện dân phe cũng khá ngại khi định mua thêm vé do nhận thấy thị trường khó sốt thêm được nữa. Kinh nghiệm cho thấy, tầm 15-16h chiều là giá sẽ xuống gần đáy, vé sẽ phải đẩy đi theo dạng bán buôn, số lượng từ 10 chiếc trở lên và khó mặc cả.

14h: Thị trường chợ đen sôi động trở lại khi dân phe vào đợt ra giá được xem là cuối cùng. Phe vé sẵn sàng bán lẻ từng chiếc ở mức 500.000-700.000 cho vị trí đẹp tầng 2 khán đài A. Một cặp giấy mời hiện được chào đồng giá 2 triệu/cặp. 

12h05: Tính đến thời điểm trưa nay, giá vé tiếp tục theo đà lao dốc. Theo những thông tin mới nhất của phóng viên, giá vé của khán đài A, B đang ở mức 1,5 – 2 triệu đồng/cặp, ở khán đài C, D là khoảng 1 triệu đồng/cặp. Giá vé đã giảm một nửa so với thời điểm tối qua 12/9.

Có một điểm khá đặc biệt, đó là giá vé ở khu vực SVĐ Hàng Đẫy đang rẻ hơn đôi chút so với giá vé mua tại chợ đen ở khu vực SVĐ Mỹ Đình.

12h: Khá nhiều phe vé ở khu vực SVĐ Hàng Đẫy đang tỏ ra ngán ngẩm. Thậm chí một số phe vé đã cho biết, khả năng ế vé hoàn toàn có thể xảy ra.

11h45: Giá vé của khán đài C, D vẫn chưa giảm xuống. Những phe vé quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình chỉ để lại với giá 1 triệu đồng/cặp.

11h40: Tại khu vực SVĐ Hàng Đẫy, tình hình buôn bán của các phe vé đang tỏ ra khá ế ẩm.

Theo ghi nhận của phóng viên, sau cơn mưa buổi sáng, số người đến hỏi mua vé khá thưa thớt. Cảnh tượng các phe cầm một xấp vé trên tay không phải là cảnh tượng hiếm.

11h30: Giá vé cửa 7 tầng 2 khán đài A đang giảm mạnh. Nếu so với giá 3 – 4 triệu đồng/cặp vào thời điểm đầu buổi sáng thì giá của một cặp vé bây giờ chỉ còn một nửa. Giá đang được rao trung bình là 1,3 triệu đồng/cặp.

Lý do của việc giảm giá bất thường này là do khu vực này ở góc khán đài A, và quá gần khán đài C, D, góc xem không thuận lợi nên không được khán giả ưa chuộng.

11h: Cùng với cơn mưa bất chợt tại Thủ đô Hà Nội, giá vé cũng đang có dấu hiệu giảm nhiệt. Một số phe vé dạng cò con đang sẵn sàng nhượng lại những tấm vé ở khán đái C, D với giá 800.000 – 1 triệu đồng/cặp

10h30: Cùng với cơn mưa bất chợt tại Thủ đô Hà Nội, giá vé cũng đang có dấu hiệu giảm nhiệt. Một số phe vé dạng cò con đang sẵn sàng nhượng lại những tấm vé ở khán đái C, D với giá 800.000 – 1 triệu đồng/cặp

10h15: Theo nguồn tin riêng , các nhà tài trợ ở giải U19 Đông Nam Á 2014 sở hữu tới 12,5% số lượng vé. Tính ra trung bình mỗi trận, các nhà tài trợ có tới 5000 vé – một con số không nhỏ.

10h: Một số vé VIP thuộc dạng giấy mời bất ngờ xuất hiện. Giá của chúng rơi vào khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng/cặp.

9h30: Giá vé của khán đài C, D vẫn đang ở mức cao khoảng 1 – 1,2 triệu đồng/cặp. Trong khi ấy, giá vé của khán đài A, B, theo điều tra của phóng viên vẫn nằm ở mức 3 – 4 triệu đồng/cặp.

Điều đáng nói, giá vé vào SVĐ Mỹ Đình lại có giá chênh theo cửa vào. Ví dụ: cùng là khán đài B,nhưng nếu vé vào cửa 10 thì được bán với giá mềm hơn 2 triệu đồng/cặp.

9h: Tại khu vực SVĐ Mỹ Đình đang có một bộ phận không nhỏ người hâm mộ đến bán lại vé của trận chung kết. Những chiếc vé dạng này chủ yếu ở khán đài C, D, và được rao với giá khoảng 500.000 đồng/cặp.

8h30: Theo ghi nhận, giá vé trận chung kết chưa có dấu hiệu giảm nhiệt so với tối qua. Tuy nhiên, điều đáng mừng là vé xem trận chung kết chưa có dấu hiệu tăng giá.

8h sáng 13/9: Phóng viên đã có mặt tại các “trung tâm” mua bán vé chợ đen là SVĐ Mỹ Đình và SVĐ Hàng Đẫy để ghi nhận toàn bộ diễn biến về giá vé trận chung kết U19 Việt Nam – U19 Nhật Bản.

Tính đến cuối ngày hôm qua 12/9, mức giá vé cao nhất ngoài chợ đen được ghi nhận là 6 triệu đồng/cặp đối với một chỗ ngồi ở chính giữa khán đài A.

Giá vé mời vào tối qua được hỏi mua từ 2-3 triệu/cặp. Trong khi khán đài B, chỗ trung tâm, dân phe vé sẵn sàng bỏ 1 triệu đồng/cặp để xin nhượng lại.

Cho đến tận tối mịt, giá vé vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tùy theo đối tượng, dân phe sẽ ra giá sao cho thuận mua vừa bán. Nếu người mua đi ô tô, họ sẵn sàng quát giá 4-6 triệu đồng/cặp và chỉ bán từ 3-5 cặp, không mặc cả.

Những fan tầm trung sẽ được chào giá 2-3 triệu đồng/cặp, chủ yếu là ở khán đài B, hoặc tầng 2 khán đài A. Vé khán đài C, D khan hàng, hoặc được bán nhỏ giọt, do cả lượng cung lẫn cầu đều thấp. Giá cho hai chỗ ngồi phía sau khung thành đang ở mức 1-1,5 triệu đồng/cặp.

Cơn sốt vé lên đến đỉnh điểm khi một bộ phận những CĐV may mắn có vé cũng quyết định rao bán và vô tình trở thành phe vé thứ thiệt. Chính điều này đã khiến Hội CĐV Việt Nam – VFS buộc phải ra những dòng thông báo hủy những “code vé” mà các thành viên của họ sử dụng sai mục đích vào tối qua.

Trên fanpage của VFS mới đây đã cho đăng tải dòng trạng thái cảnh báo đến các hội viên của mình như sau:

“KHẨN CẤP! Do một số lượng code vé của VFS đang bị sử dụng sai mục đích. Nay BĐH đưa ra thông báo cho các bạn nào vạch mặt hoặc cung cấp số code, hình ảnh của kẻ bán code sẽ được VFS Miễn Phí vé vào sân.

Chúng tôi chính thức HỦY các code vé sau: 257, 1356, 1357, 1358, 1359, 1360, 1361, 1362, 1364, 2241, 1785, 2784, 1999, 1998”.

 Theo VTC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021