Published On: Fri, May 6th, 2016

Trung Quốc đẩy mạnh hút vào Nhân dân tệ từ hệ thống tài chính

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã hút vào 220 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 33,85 tỷ USD) từ thị trường trong tuần này để đảm bảo cung tiền ổn định.

Cùng với mức 290 tỷ Nhân dân tệ được Ngân hàng trung ương hút vào từ hệ thống tài chính trong tuần trước.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) thực hiện hợp đồng trị giá 360 tỷ Nhân dân tệ trong 7 ngày qua thông qua thoả thuận bán và mua lại cổ phiếu (Repo) trong tuần này, đây là một quá trình trong đó Ngân hàng trung ương đứng ra mua chứng khoán của các ngân hàng với một thỏa thuận để bán lại chúng trong tương lai.

Nhân dân tệ thành tiền tệ dự trữ lớn thứ ba của Nga

Với trị giá 580 tỷ Nhân dân tệ được thu lại từ các hợp đồng Repos thực hiện trong tuần này, PBOC đã tiến hành hút vào được 220 tỷ Nhân dân tệ từ thị trường tiền tệ.

Tại thị trường liên ngân hàng ngày 06/05, chuẩn lãi suất liên ngân hàng qua đêm (Shibor) tại Thượng Hải (Shanghai), đã giảm 0,1 điểm cơ bản xuống 2%.

Shibor cho vay kỳ hạn 7 ngày đã giảm 0,3 điểm cơ bản xuống 2,326%. Và Shibor cho vay kỳ hạn 3 tháng giảm 0,2 điểm cơ bản xuống 2,894%.

Nguồn: chinadaily/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021