Published On: Wed, Jan 21st, 2015

Truyền “biên giới” trên VOV: TN làm bạn gái có bầu 3 tháng rồi phũ trên VOV giao thông

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

MC dẫn chương trình trên VOV giao thông đã bất ngờ khi nội dung chương trình trực tiếp trên sóng VOV giao thông không như dự tính ban đầu. Lúc đầu, nhân vật Truyền bảo chỉ yêu mình Liên nhưng sau thì lại lòi ra quen Thủy 2 năm và làm Thủy có bầu. Đã thế đến lúc nói chuyện với Thủy, nói chuyện với MC còn một mực thoái thác trách nhiệm. Người đàn ông thực sự, trong trường hợp người ta có trách nhiệm với những việc mình đã gây ra, dù có shock và bất ngờ đến đâu cũng có cách nói khác chứ không phải ngay trên sóng radio phát cho cả nước nghe mà phũ phàng như vậy được

TÓM TẮT NỘI DUNG CÂU CHUYỆN CỦA THANH NIÊN TÊN TRUYỀN “BIÊN GIỚI” TRÊN VOV:

Một bạn nữ tên Thủy gửi đến chương trình một bức thư để nhắn nhủ với người yêu tên Truyền. Sau khi đọc xong bức thư cảm động, MC Thảo Nguyên của VOV hỏi Truyền có nhận ra bức thư này của ai gửi cho không, Truyền khẳng định 100% đó là Liên (người anh ta yêu sinh năm 1997)

MC khá bất ngờ và hỏi lại Truyền, Truyền nói có gặp và quen nhiều người nhưng chỉ yêu một mình Liên. Sau đó MC hỏi có quen ai tên Thủy không. Truyền trả lời có và quen nhau 2 năm (Đoạn này bắt đầu gay cấn).

MC kết nối cho Truyền nói chuyện với Thủy thì biết được rằng Thủy đã có bầu 3 tháng. Thủy khóc không thành tiếng, chỉ một mực quả quyết “mọi chuyện coi như đã hết”.

MC hỏi Truyền :
– Thế giờ bạn định giải quyết như thế nào với Thủy?

Truyền trả lời ngay:

– Em có cách của riêng em. Giờ em chỉ nghĩ tới nhiệm vụ , đàn ông rượu say thì không nói trước được điều gì

MC: Ok, cảm ơn Truyền, mọi người ở đây đã hiểu. Truyền là người đàn ông, PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM. Bạn cống hiến cho Tổ quốc, đó là điều rất cần mà mỗi thanh niên Việt Nam cũng cần phải làm nhưng việc nhà bạn cũng phải giải quyết sao cho ổn thỏa… Truyền, em có nghĩ đến đám cưới không?

– Giờ em chỉ nghĩ tới công việc thôi chị ạ… (giọng kiểu khinh khỉnh hèn hạ không chấp nhận được)

– Ok được. Rồi, cho chị xin nói chuyện riêng với Thủy… chào em …

MC VOV: Thủy ơi, chị là người dẫn chương trình mà chị còn bức xúc, chưa bao giờ chị bức xúc như thế này nhưng chị đang cố gắng hết sức để giữ được bình tĩnh để làm tròn vai là người dẫn chương trình ở đây. Em đừng khóc, người con trai đó không đáng để em phải khóc … hãy ăn uống nhiều vào, tuyệt đối không được nạo phá thai em nhé. Giọt nước mắt này nên dành cho cha mẹ chứ không thể giành cho một người mà mình có thai với người ta mà người ta lại nói yêu người khác.

Trời ơi … 🙁

NỘI DUNG BỨC THƯ CỦA LIÊN GỬI TRUYỀN:

“Anh à
Bao lâu rồi có lẽ anh đã quên e. Hôm nay khi e ngồi đây viết những dòng này cho anh cũng là lúc em thấy đau đớn ở trong lòng.

Nhớ da diết nhưng mà không dám làm phiền đến anh. Mỗi ngày trôi qua với em như dài như ngàn thế kỷ, từ khi e quyết định rời xa để trà cho anh cuộc sống như trước khi em chưa từng đến.

Mỗi khi nói anh hãy đi đi, em không cần anh đâu cũng là lúc giống như em tự lấy dao tự đâm trái tim mình.

Em yêu và tin tưởng anh như chưa bao giờ biết đến tình yêu là gì
em cho anh nhiều hơn những gì em cần nghĩ, e m đã hạnh phúc thật sự hạnh phúc cho đến khi anh rời bỏ em đến với một hình bóng khác
cho đến khi em nhận ra mình chỉ là gió thoáng của đời anh nhưng giá như em biết đến điều đó sớm hơn.

Giá như e chỉ coi a như một trò đùa mà thôi.
Giá như e k yêu a hơn chính bản thân mình, giá như… giá như suốt những ngày tháng bệnh tật tủi nhục, em cố gắng chịu đựng.

Âm thầm khóc một mình gần một năm trời có lẽ anh không biết, em cũng không muốn nói ra để anh phải nghĩ nhưng thực sự là em đã rất cố gắng tìm đến… cái điều thật tồi tệ… đó là cái chết rất nhiều lần. Vui cũng như buồn, em khép mình trong một vỏ bọc tạo mà em tự tạo ra
đã gần 10 năm rồi, em đã sống như thế, những suy nghĩ mông lung làm em mệt mỏi.

>> Xem chi tiết: Chuyện tình đau lòng trên VOV

Nhiều khi e trách mình đã suy nghĩ rất nhiều, rồi em tự làm khổ chính mình bằng suy nghĩ ấy. Anh còn trẻ, anh còn nông nổi, có lẽ anh không coi trọng những thứ mà em coi là tất cả.

Nhưng a biết không, em sẽ chờ, 2 năm, 3 năm hay bao nhiêu năm nữa em sẽ chờ, em chờ một quyết định cho tương lai cả hai.

Vì em còn yêu và em muốn tha thứ, dù cho anh có xa đến đâu đi chăng nữa thì hãy nhớ ở đây có một người luôn chờ, em cần một người chồng, cần một người cha, cần một gia đình.

Không gấm lụa xa hoa, chỉ cần yêu thương thôi là đủ rồi, hạnh phúc nhất của một ng con người chỉ thế thôi anh biết không?

Chỉ cần anh quay về, khổ cực mấy em cũng gắng chịu nhưng nếu một nơi nào đó anh yêu thương một người người, em sẽ chúc phúc cho anh và hãy coi em là một cơn gió thoảng qua đời anh mà thôi.

Không biết sau này em và anh có được một đám cưới như người ta không?
Có được bước cùng nhau trên một con đường hạnh phúc nhưng với em anh mãi là chồng, dù có thế nào em vẫn yêu anh, em vẫn sẽ chờ
chỉ cần anh nói đợi, nhất định em sẽ chờ…”

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021