Published On: Thu, Jan 21st, 2021

Tượng trâu mạ vàng Kim Ngưu Đại Bảo Karalux với nhiều kích thước ra mắt thị trường

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tượng trâu mạ vàng Kim Ngưu Đại Bảo- mẫu tượng trâu phong thủy mạ vàng mới được Karalux giới thiệu có tới 4 kích thước khác nhau có giá lên tới 65 triệu đồng.

Tượng trâu Kim Ngưu Đại Bảo- Mẫu tượng trâu phong thủy mạ vàng mới ra mắt dịp tết 2021

Với thiết kế độc đáo, dáng trâu nằm được thiết kế trên gò đất thiết kế cách điệu thành đầu cây gậy như ý. Đây là ý tưởng đột phá cho mẫu trâu phong thủy năm nay. Với nhiều kích thước khác nhau, tượng trâu mạ vàng Kim Ngưu Đại Bảo phù hợp nhiều không gian bài trí, đặc biệt với pho lớn nhất có kích thước chiều dài tới 45cm phù hợp đặt tại sảnh hoặc bàn lễ tân công ty, doanh nghiệp làm linh vật cầu tài lộc trong năm 2021.

Tượng trâu mạ vàng Kim Ngưu Đại Bảo cỡ to nhất thường được bài trí tại sảnh công ty hoặc tại bàn lễ tân để cầu tài lộc trong năm Tân Sửu.

Để ra được mẫu trâu Kim Ngưu Đại Bảo mất tới 4 tháng qua các khâu lên ý tưởng, lên mẫu sáp, ra khuôn đúc, đúc đồng và mạ vàng. Trong đó khâu quan trọng nhất là khâu lên mẫu sáp sao cho hình tượng trâu sinh động, các chi tiết hài hòa.

Tượng trâu vàng Kim Ngưu Đại Bảo mất tới 4 tháng để chế tác

Theo ông Hoàng Minh Huy- Đại diện thương hiệu Karalux, tượng trâu mạ vàng năm nay được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đặt hàng làm quà tặng, quà biếu trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Từ đầu năm, số lượng đặt hàng đã lên tới 500 pho các cỡ, đội ngũ Karalux vẫn đang cố gắng tăng ca để giao hàng kịp tiến độ. Cũng theo đại diện Karalux cho biết, nhiều cửa hàng đồ đồng bán tượng trâu mạ nano giả vàng hoặc bán tượng trâu có nguồn gốc từ Trung Quốc mạ công nghiệp (không phải mạ vàng) với giá bán thấp. Bên cạnh các mẫu tượng trâu mạ vàng Kim Ngưu Đại Bảo, Karalux còn giới thiệu thêm 3 mẫu tượng trâu mạ vàng với các dáng độc đáo: Trâu mạ vàng An Lạc, trâu mạ vàng Nghênh Phúc và trâu mạ vàng Kim Ngưu Vương.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021