Published On: Tue, Sep 16th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/9/2014: USD biến động nhẹ chờ động thái của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường đang giao dịch rất cẩn trọng với những số liệu kinh tế được công bố trước thềm cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – gần như không đổi, giao dịch lên xuống trong phạm vi hẹp từ 84,035-84,519 điểm kể từ chạm mốc cao nhất 14 tháng trong ngày 9/9.

Euro tiếp tục giảm xuống 1,2938 USD và giao dịch trong phạm vi từ 1,2859-1,2980 USD sau khi liên tục bị bán tháo mạnh sau quyết sách cắt giảm lãi suất hồi đầu tháng của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB).

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Hôm qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cảnh báo, tăng trưởng yếu tồn tại tại khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) là khía cạnh đáng lo ngại nhất. Đồng thời, tổ chức kêu gọi ECB tăng cường kích thích hơn nữa để đối phó với rủi ro giảm phát.

Trong khi đó, USD giảm xuống so với yên, giao dịch ở 107,13 yên.

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Cũng trong hôm qua, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết, ngành sản xuất chế tạo tại Mỹ trong tháng 8 có xu hướng tăng trưởng chậm lại với chỉ số sản lượng sản xuất giảm 0,4%, ghi nhận lần giảm đầu tiên trong vòng 7 tháng qua, chủ yếu do ngành sản xuất xe hơi đình trệ.

Kinh tế Mỹ vẫn duy trì được xu hướng phục hồi ổn định, củng cố kỳ vọng về những quyết sách táo bạo hơn của Fed trong cuộc họp tới đây.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021