Published On: Sat, Oct 18th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/10/2014: USD tiếp tục tăng giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Kết thúc phiên giao dịch ngày 17/10, USD tiếp tục tăng giá so với các đồng tiền mạnh sau số liệu niềm tin tiêu dùng của Mỹ.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – tăng lên 85,2 điểm trong phiên giao dịch ngày 17/10 nhưng lại giảm nhẹ trong cả tuần.

Cụ thể, euro giảm 0,36% so với USD xuống 1,2761 USD.

Trong khi đó, USD tăng 0,52% so với yên lên 106,87 yên.

Hôm qua, theo số liệu sơ bộ của Thomson Reuters/Đại học Michigan, niềm tin tiêu dùng của Mỹ bất ngờ tăng lên 86,4 điểm trong tháng 10 – mức cao nhất kể từ tháng 7/2007.

Số liệu này đã xoa dịu lo ngại của thị trường về tình hình tăng trưởng chậm chạp của kinh tế toàn cầu – yếu tố khuấy động cả thị trường chứng khoán lẫn trái phiếu và tiền tệ trong tuần này.

Niềm tin tiêu dùng là chất xúc tác giúp USD duy trì đà tăng giá của phiên giao dịch ngày 16/10. Tuy nhiên, thị trường tiền tệ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động hơn trước và sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ và Ngân hàng Trung ương châu Âu ra quyết sách tới đây.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021