Published On: Sat, Sep 20th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/9/2014: USD ghi nhận tuần thứ 10 tăng giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

USD duy trì đà tăng so với các đồng tiền mạnh trong phiên giao dịch ngày 19/9 do giới đầu tư đặt cược Fed sẽ tăng lãi suất sớm hơn dự kiến.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – tăng 0,5% lên 84,753 điểm, ghi nhận phiên tăng điểm lớn nhất trong gần 2 tuần.

USD tăng 0,2% lên 108,95 yên sau khi lên cao nhất 6 năm so với yên ở 109,45 yên. So với yên, USD ghi nhận 3 tuần tăng liên tiếp.

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Trong khi đó, euro giảm 0,7% xuống giao dịch ở 1,2835 USD.

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tuần qua, số liệu của Bộ Lao động đã minh chứng cho sự cải thiện đáng kể trên thị trường lao động Mỹ, củng cố niềm tin của giới đầu tư rằng, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất sớm hơn. Thậm chí, Fed cũng đánh tín hiệu sẽ tăng lãi suất ở tốc độ nhanh hơn trong dự báo kinh tế công bố cùng thời điểm với quyết sách tháng 9.

Tuy nhiên, bảng Anh lại là đồng tiền tăng mạnh nhất trên thị trường tiền tệ trong tuần qua khi lên cao nhất 2 tuần so với USD và cao nhất 2 năm so với euro sau khi phần lớn người dân Scotland đều bỏ phiếu “Không” cho vấn đề độc lập của vùng này.

Tuy nhiên so với USD, bảng Anh giảm 0,6% xuống giao dịch ở 1,6307 USD khi kết thúc phiên giao dịch ngày 19/9.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021