Published On: Thu, Aug 28th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

USD giảm do thị trường đang tập trung vào những đồng tiền rủi ro hơn trong khi euro tiếp tục xuống thấp do đồn đoán ECB sẽ nới lỏng định lượng.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Giới đầu tư đang xu hướng tăng cường mua đôla Australia và các nội tệ của những nền kinh tế tập trung vào hàng hóa, theo nhận định của một số chiến lược gia.

Sau khi tăng ổn định lên mức kỷ lục mới của năm, chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – giảm 0,25% xuống 82,440 điểm.

USD giảm xuống 103,9 JPY.

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Trong khi đó, euro xuống thấp nhất 13 tháng so với USD, giao dịch ở 1,3151 USD. Tuy nhiên, trong cuối phiên giao dịch tại New York, euro đã tăng nhẹ lên 1,32 USD sau khi công bố báo cáo cho thấy, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) dường như sẽ không thay đổi chính sách trong cuộc họp tới đây.

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Thị trường tiền tệ tuần này chịu ảnh hưởng khá lớn từ những đồn đoán ECB sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ sau một loạt số liệu kinh tế yếu ớt của các nước thành viên.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021