Published On: Wed, Apr 30th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/4/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tỷ giá ngoại tệ ) – Lạm phát của Đức giảm thấp, dấy lên lo ngại về lạm phát thấp của khu vực đồng euro, ECB sẽ nới lỏng hơn nữa nếu lạm phát kéo dài.

Chỉ số đô la ICE – theo dõi tỷ giá của USD so với 6 đồng tiền mạnh – tăng lên 79,814 điểm. Chỉ số đô la WSJ – theo dõi tỷ giá của USD với nhiều đồng tiền mạnh – tăng lên 73,08 điểm.

Euro giảm so với USD xuống giao dịch ở 1,3809 USD/EUR. Lạm phát HICP sơ bộ của Đức tăng 1.1% trong tháng 4, thấp hơn so với ước tính là 1,3%. Lạm phát của toàn bộ khu vực đồng euro sẽ được công bố vào ngày 30/4.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đặt mục tiêu lạm phát chỉ dưới 2% trong trung hạn. Các quan chức ECB nhấn mạnh rằng, tỷ giá của euro cao gây ảnh hưởng tiêu cực đến lạm phát đồng thời, cho rằng, nới lỏng định lượng là lựa chọn chính sách hợp lý. Ngoài ra, số liệu về nguồn cung tiền cũng kéo giảm euro.

Trong khi đó, chỉ số giá nhà đất Case-Shiller tại Mỹ không đổi trong tháng 2 trong khi niềm tin tiêu dùng của Mỹ giảm xuống 82,3 điểm trong tháng 4. Ngày 30/4, Mỹ sẽ công bố GDP quý I và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách tháng 4. Ngày 2/5, báo cáo việc làm cũng sẽ được công khai.

Bảng Anh tăng so với USD lên 1,6829 USD/GBP. Tốc độ tăng trưởng của kinh tế Anh tăng 0,8% trong quý I, thấp hơn rất nhiều so với 3,1% cùng kỳ năm 2013.

USD tăng giá so với yên, giao dịch ở 102,63 JPY/USD.

Đô la Úc tăng so với USD, giao dịch ở 92,68 USD/AUD.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021