Published On: Mon, Sep 15th, 2014

Vàng thiết lập mức đáy 7 tháng mới và có khả năng sẽ còn tiếp tục suy yếu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vàng (biểu đồ hàng ngày dưới đây) sẽ còn tiếp tục suy yếu trong sự điều chỉnh tăng mạnh của đồng đô la Mỹ. Kim loại quý đã thiết lập mức đáy 7 tháng mới và có khả năng sẽ còn tiếp tục suy yếu trong thời gian tới.

>> Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 15/9/2014

>> Chiến lược kinh doanh vàng ngày 15/9 của một số tổ chức

>> Giá vàng trong nước cao hơn thế giới gần 4,5 triệu đồng/lượng

Sau khi phá vỡ và đi xuống dưới mô hình ba góc, giá vàng đã tiếp tục suy yếu và nhanh chóng trượt xuống vùng hỗ trợ $1265 và hiện tại là dưới vùng $1240 – mức thấp gần đây của quý kim thiết lập hồi tháng Sáu.

Xét về yếu tố kĩ thuật, xu hướng giảm là không đáng ngạc nhiên khi mà đường trung bình dịch chuyển 50 ngày đã cắt và đi xuống đường trung bình dịch chuyển 200 ngày, đây là kịch bản thị trường mà chúng ta chưa hề gặp kể từ thời điểm đầu năm 2013.

Thị trường kim loại quý đã giảm liên tục trong gần 1 tháng qua từ mức cao thiết lập hồi giữa tháng Tám tại $1320, vàng đang có nguy cơ rơi về mức thấp $1200, triển vọng của thị trường ngày càng mờ mịt.

Thị trường giá xuống của vàng hướng mục tiêu tới vùng thấp $1180 – nơi kim loại quý thiết lập mô hình đáy đôi hồi cuối năm ngoái. Kháng cự chính đối với xu hướng giảm hiện tại của vàng là vùng đáng lưu ý $1265.

Biểu đồ vàng hàng ngày

Biểu đồ vàng hàng ngày

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021