Published On: Sat, Jan 31st, 2015

Vàng thiết lập tháng tăng giá mạnh nhất trong vòng 18 tháng qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng kỳ hạn đã tăng lên trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu sau khi một báo cáo cho thấy tăng trưởng kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến đã đưa kim loại màu vàng lên đà tăng có mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7/2013.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 31/1/2015

Vàng kỳ hạn giao tháng 2 tăng 9,40 USD, tương đương 0,7%, niêm yết tại 1.264 USD/oz, phục hồi mức thua lỗ hôm thứ Năm.

Giá vàng kỳ hạn đã tăng lên sau khi Bộ Thương mại Mỹ cho biết tổng GDP trong quý IV trong nước tăng 2,6%, thấp hơn so với mức kỳ vọng tại 3,2%.

Giá vàng giao ngay trên sàn Kitco chốt phiên cuối tuần ngày 31/1/2015

Giá vàng giao ngay trên sàn Kitco chốt phiên cuối tuần ngày 31/1/2015

Vàng đã tăng mạnh trong tháng này vì các nhà đầu tư tìm trở lại nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh bất ổn và biến động gia tăng do giá dầu giảm mạnh và quyết định bất ngờ bỏ trần tỷ giá của đồng franc với đồng euro của ngân hàng trung ương Thụy Sĩ.

Hôm thứ năm, vàng đã giảm 2,4% – mức giảm lớn nhất trong vòng 13 tháng qua do nhà đầu tư chốt lời vào những kỳ vọng tái khẳng định việc tăng lãi suất vào giữa năm nay của Fed và các dữ liệu kinh tế lạc quan khác.

Với mức phục hồi trong phiên thứ Sáu này, vàng đã tăng khoảng 6,8% trong tháng 1, mức tăng mạnh nhất kể từ mức sau khi tăng 7,3% trong tháng 7/2013, theo FactSet.

Giá vàng cũng tăng lên nhờ triển vọng nhu cầu vật chất tăng lên trước của ngày lễ năm mới của Trung Quốc trong tháng 2 này với đồng đô la cũng yếu đi đôi chút.

Giá bạc kỳ hạn giao tháng 3 tăng khoảng 16 cent, tương đương 1%, lên đến 16,94 USD/oz.

Nguồn: Kinh tế và đô thị

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021