Published On: Thu, Nov 19th, 2015

Vàng tiếp tục phục hồi thoát khỏi mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng tiếp tục phục hồi vào hôm thứ năm từ mức thấp nhất trong hơn 5 năm qua của phiên trước khi đôla giảm trở lại, khiến cho vàng trở nên rẻ hơn cho người mua thanh toán bằng các loại tiền tệ khác.

Vàng giao ngay đã tăng 0,6% tại 1.077,20 USD/oz. Kim loại màu vàng đã giảm xuống 1.064,95 USD/oz vào hôm thứ Tư, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2010.

Giá vàng kỳ hạn giao tháng 12 của Mỹ đã tăng 0,8% lên đến 1.077 USD/oz.

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua

Các quan chức Fed vào hôm thứ Tư tiếp dự đoán lãi suất sẽ được tăng lên trong tháng 12 từ mức thấp nhất trong 7 năm qua tại gần 0%, với niềm tin tin rằng họ có thể sẽ thuận lợi tăng lãi suất bất chấp những quan ngại của thị trường.

“Tôi tin rằng khi bắt đầu chu kỳ tăng lãi suất thì đồng USD sẽ suy yếu do các đầu tư sẽ bơm tiền vào các khu vực khác và các loại đầu tư khác, tránh xa Mỹ, nơi chi phí vốn cũng sẽ tăng lên,” Giám đốc Đầu tư Jonathan Barratt của Ayers Alliance ở Sydney cho biết. Ông nói thêm rằng việc tăng lãi suất cũng có thể làm tăng sức hấp dẫn của vàng như một hàng rào chống lại lạm phát.

Doanh số bán nhà ở Mỹ trong tháng 10 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 7 tháng qua, do sự suy giảm đáng kể trong việc xây dựng loại nhà cho nhiều gia đình, nhưng bước nhảy vọt trong giấy phép xây dựng cho thị trường nhà đất vẫn còn ổn định.

Đồng USD giảm trở lại từ mức đỉnh điểm của 7 tháng qua so với các tiền tệ khác vào đầu phiên châu Á của hôm thứ Năm.

Tại thị trường trong nước, Bắt đầu phiên giao dịch hôm nay (19/11), vàng SJC được công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết mua – bán ở mức 33,11-33,34 triệu đồng/lượng tại TPHCM, còn Hà Nội 33,11-33,36 triệu đồng/lượng. So với phiên hôm qua (33,07-33,30 triệu đồng/lượng), hiện vàng SJC tăng 40.000 đồng chiều mua vào, bán ra.

Chênh giá mua – bán tại TPHCM đang là 230.000 đồng/lượng, còn Hà Nội là 250.000 đồng/lượng.

Nguồn Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021