Published On: Sat, May 7th, 2016

Vay tiêu dùng tại Mỹ tăng với tốc độ nhanh nhất trong vòng 15 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vay gia tiêu dùng trong tháng 3 của Mỹ đã tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 11/2001 do tài trợ cho vay mua xe ô tô và nợ thẻ tín dụng của cư dân Mỹ tăng vọt.

Mức tăng 29,7 tỷ USD, tương đương mức tăng 10% hàng năm, đã vượt dự toán cao nhất trong một cuộc khảo sát của Bloomberg và so với mức chỉ tăng 14,1 tỷ USD trong tháng trước.

Bên cạnh đó, mức quay vòng tín dụng, trong đó bao gồm việc chi tiêu thẻ tín dụng cũng cho thấy mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ tháng 7/2000.

Với một hợp đồng lao động minh bạch, thì các chủ thẻ tín dụng sẽ có một số dư khả dụng và các khoản vay mua xe lớn hơn.

Niềm tin tiêu dùng Mỹ tháng 3/2014 cao nhất trong hơn 6 năm

Mức tăng này trong tháng 3 đã đẩy vay hộ gia đình trong quý đầu tiên với tốc độ hàng năm là 6,4%, so với mức 6,2% trong quý IV/2015.

Quay vòng nợ của Mỹ đã tăng 11,1 tỷ USD trong tháng 3, tương đương mức tăng hàng năm là 4,2%, sau mức tăng 2,9 tỷ USD, theo báo cáo của Fed cho thấy.

Nợ không quay vòng, trong đó bao gồm các khoản vay dành cho giáo dục, mua ô tô và di động gia đình, đã tăng 18,6 tỷ USD, ghi nhận mức tăng cao nhất kể từ tháng 9/2015. Trong quý I, các khoản vay dành cho sinh viên xuất sắc tại Mỹ đã leo lên mức 31,7 tỷ USD và cho vay mua ô tô tăng 13,5 tỷ USD.

Theo như dự báo trung bình của các nhà kinh tế được khảo sát bởi Bloomberg cho biết tổng số cho vay tiêu dùng sẽ tăng 16 tỷ USD, với ước tính dao động trong khoảng từ 5 – 24 tỷ USD.

Báo cáo tín dụng cho vay tiêu dùng của Fed không theo dõi các khoản nợ được bảo đảm bằng bất động sản, chẳng hạn như dòng vốn sở hữu nhà thế chấp tín dụng và nhà ở.

Nguồn: Bloomberg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021