Published On: Wed, Aug 20th, 2014

VietJet khuyến mãi mua vé trúng xe hơi, xe SH

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hãng hàng không VietJet sáng 14.7 công bố chương trình khuyến mãi với gần 1.000 giải thưởng dành cho hành khách bay trong thời gian từ ngày 15.7 – 15.9, với giải đặc biệt là 1 xe hơi.

VietJet tiến hành khuyến mãi mỗi ngày, từ đây đến hết năm 2014

Ngoài giải thưởng đặc biệt là xe hơi Toyota Vios E, chương trình còn có các giải thưởng mỗi ngày là vé máy bay; mỗi tuần là điện thoại Samsung Galaxy Core 2 Duo và mỗi tháng là xe Honda SH 125.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh VietJet cho biết: “Bay VietJet – Trúng xe hơi” là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động khuyến mãi mỗi ngày của VietJet triển khai suốt cả năm. Chương trình được sự phê duyệt và giám sát của Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương.

Vietjet Air bán vé máy bay 0đ tới Thái Lan

Các giải thưởng hằng ngày sẽ do khách hàng quay số điện tử trên microsite của hãng. Giải thưởng tuần, tháng và giải đặc biệt sẽ được quay số lồng cầu.

Tất cả các ngày quay số và thông tin khách hàng trúng giải sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông với sự giám sát của đại diện Cục xúc tiến thương mại và hành khách.

Tất cả hành khách đều được quay số trúng thưởng dựa trên số ghế ngồi và chuyến bay.

Hành khách giữ lại vé, thẻ lên máy bay để đối chiếu thông tin và thường xuyên truy cập website cập nhật danh sách hành khách trúng thưởng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021