Published On: Mon, Apr 25th, 2016

5 thông tin kinh tế đáng chú ý trong tuần từ ngày 25-29/04

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

1, Quyết định về lãi suất của Fed

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tổ chức cuộc họp chính sách tiền tệ tiếp theo vào ngày thứ 4, một ngày trước khi Mỹ phát hành ước tính sơ bộ về đà tăng trưởng trong quý I/2016.

Sẽ không có cuộc họp báo nào được tổ chức sau cuộc họp kết thúc và các nhà đầu tư sẽ cân nhắc các dấu hiệu được đưa ra trong cuộc họp để dự đoán về lần tăng lãi suất theo.

cuc_du_tru_lien_bang_my_AAWS

2, Số liệu GDP quý I của Mỹ

Mỹ sẽ công bố ước tính ban đầu về số liệu tổng sản phẩm trong nước (GDP) vào lúc 08:30 ET ngày thứ 5 (28/04).

Các nhà kinh tế đều kỳ vọng tăng trưởng kinh tế sẽ ở mức 0,7% nhưng ước tính cuối cùng chủ tịch Fed bang Atlanta cho biết tốc độ tăng trưởng GDP sẽ chỉ ở 0,3%.

3, Cuộc họp chính sách của BOJ

Ngân hàng trung ương Nhật Bản sẽ có cuộc họp chính sách vào ngày thứ 5 (28/04) tới đây.

Ngân hàng trung ương Nhật Bản sẽ chờ đợi cho đến cuối năm nay trước khi nới lỏng chính sách tiền tệ một lần nữa, nhưng thời gian có thể xảy ra sớm hơn so với dự đoán, do các báo cáo kinh tế ảm đạm và một trận động đất nghiêm trọng đe dọa đến đà tăng của tỷ lạm phát.

4, Anh và châu Âu công bố số liệu GDP

Anh sẽ phát hành số liệu GDP sơ bộ của quý I/2016 vào lúc 09:30 BST hôm thứ 4.

Nền kinh tế Anh dự kiến ​​sẽ mở rộng 0,4% so với quý trước, theo ước tính sơ bộ, thấp hơn so với mức 0,6% đạt được trong quý trước.

Khu vực đồng tiền chung châu Âu cũng sẽ đưa ra bản báo cáo về tăng trưởng quý đầu tiên vào lúc 12:00 CET ngày thứ 6, nền kinh tế của Eurozone dự kiến ​​sẽ tăng 0,4% so với quý trước và 1,4% so với năm ngoái.

5, Các báo cáo thu nhập

Một loạt các công ty lớn sẽ công bố bản báo cáo thu nhập của mình, với Apple dự kiến ​​sẽ công bố vào lúc 17:00 ET hôm thứ 3.

Ngoài ra, còn có các công ty lớn khác như: Facebook, 3M, Mastercard, United Technologies, UPS và AT&T.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021