Published On: Thu, Nov 27th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ bài phát biểu của ông Draghi

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 27/11, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ quanh mốc đỉnh 2 tháng, chờ đợi bài phát biểu của Chủ tịch Ngân hàng châu Âu ECB ông Mario Draghi.

Cập nhật lúc 8:17 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 346,76 điểm.

Trong đó, cổ phiếu của công ty Remy Cointreau SA tăng 6,6% giá trị sau khi công bố lợi nhuận nửa đầu năm vượt ước tính.

Ngược lại, cổ phiếu của hãng Infineon Technologies AG giảm 1,7% giá trị sau khi ban điều hành đưa ra dự báo doanh số bán hàng có thể giảm.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ bài phát biểu của ông Draghi

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ bài phát biểu của ông Draghi

Hiện, chỉ số DAX của thị trường chứng khoán Đức tăng 0,2% giá trị – nối dài mạch tăng ngày thứ 11 liên tiếp, chuỗi tăng dài nhất kể từ tháng 5/2013.

Ông Draghi có thể tìm cách nhắc lại tính cấp bách của việc đưa thêm các biện pháp kích thích kinh tế trong bài phát biểu tại Helsinki vào lúc 1h30 chiều giờ địa phương, trước khi đưa ra quyết định tại cuộc họp chính sách tiền tệ vào ngày 4/12 tới.

Dữ liệu ngày mai có thể sẽ cho thấy lạm phát tại EU đang trượt gần về ngưỡng zero, theo các nhà kinh tế dự báo. Phó Chủ tịch ECB Vitor Constancio, cho biết hôm qua rằng các quan chức sẽ xem xét việc khởi đầu chương trình mua nợ trong quý đầu tiên nếu cần thiết.

Số lượng người mất việc ở Đức có thể giảm xuống (dữ liệu điều chỉnh theo mùa) 1000 người vào tháng 10, sau khi giảm 22.000 trong tháng trước đó, các nhà kinh tế dự đoán trước khi dữ liệu chính thức công bố lúc 9:55 sáng giờ địa phương. Tỷ lệ thất nghiệp của quốc gia này dự kiến ở mức 6,7%, các nhà kinh tế dự báo.

Trước đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương tăng 0,2% giá trị.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021