Published On: Tue, Oct 14th, 2014

Chứng khoán châu Âu chứng kiến mạch giảm dài nhất trong vòng 3 năm qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 14/10, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung đối diện với sắc đỏ ngày thứ sáu liên tiếp –  thiết lập mạch giảm dài nhất của chỉ số chuẩn khu vực trong vòng 3 năm gần đây. Lúc này, giới đầu tư đang chờ đợi báo cáo từ Trung tâm Nghiên cứu kinh tế châu Âu.

Cụ thể, cổ phiếu của thương hiệu Burberry Group Plc có phiên giảm mạnh nhất trong vòng gần 1 năm qua sau khi đơn vị sản xuất hàng xa xỉ lớn nhất nước Anh dự báo tỷ suất lợi nhuận có thể đi xuống.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty SABMiller Plc cũng mất đi 1,6% giá trị sau khi công bố doanh thu nửa đầu năm nay không đạt được như kế hoạch định trước.

Ngược lại, bảng chỉ số chuẩn khu vực chứng kiến đà tăng mạnh của cổ phiếu hãng Iliad SA sau khi ban điều hành từ bỏ kế hoạch mua lại T-Mobile US Inc.

Chứng khoán châu Âu chứng kiến mạch giảm dài nhất trong vòng 3 năm qua

Chứng khoán châu Âu chứng kiến mạch giảm dài nhất trong vòng 3 năm qua

Cập nhật lúc 8:09 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 thoái lui 0,3% giá trị, về ngưỡng 320,73 điểm – thiết lập mạch giảm dài nhất kể từ tháng 11/2011.

Chỉ số chuẩn khu vực đã giảm tới 4,5% giá trị kể từ phiên 6/10 sau khi Quỹ Tiền tệ Thế giới IMF hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu và dữ liệu kinh tế Đức đáng thất vọng. Ngoài ra, nỗi lo bệnh dịch Ebola cũng khiến giới đầu tư chứng khoán vô cùng hoang mang.

Vào lúc 11h sáng giờ Mannheim – Đức, Trung tâm Nghiên cứu kinh tế châu Âu Zew sẽ công bố chỉ số nhà nhà đầu tư và giới phân tích kì vọng, với mục đích dự đoán phát triển kinh tế trong 6 tháng. Các nhà kinh tế học tham gia cuộc khảo sát mà hãng tin Bloomberg News thực hiện dự kiến chỉ số này giảm xuống 0 điểm chuẩn trong tháng 10 so với ngưỡng 6,9 trong tháng 9. Đây có thể là mốc thấp nhất của chỉ số này kể từ tháng 12/2012. Chỉ số trên đã giảm đều hàng tháng tháng trong năm nay.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021