Published On: Fri, Sep 18th, 2015

Giá cà phê Arabica duy trì ổn định trước khi cuộc họp của Fed kết thúc

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá cà phê Arabica duy trì ở mức ổn định trên sàn giao dịch ICE trong phiên giao dịch ngày hôm qua, do các nhà kinh doanh phải chờ đợi kết quả cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Tất cả các hợp đồng được dự kiến ​​sẽ giao dịch trong phạm vi hẹp do các nhà đầu tư chờ tuyên bố từ phía Fed về việc có tăng lãi suất cho vay của Mỹ lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua, tuyên bố của Fed dự kiến sẽ được đưa ra​​ vào lúc 02:00 EDT (tương đương 18:00 GMT) sau một cuộc họp diễn ra trong 2 ngày qua.

Do đó, các thị trường hàng hóa có thể vẫn yên tĩnh trước khi các quyết định của Fed được đưa ra.

Giá cà phê Arabica được duy trì ở mức ổn định, do hạn chế bởi áp lực bán của các nhà sản xuất Brazil khi vụ thu hoạch của nước này bắt đầu.

Nếu tình hình thời tiết tiếp tục khô hạn tại Brazil trong một thời gian dài, thì thị trường sẽ được chứng kiến nhiều rủi ro như hoa có thể bị rụng, điều này rất có thể sẽ khiến thị trường cà phê toàn cầu leo thang.

Giá cà phê Arabica giao kỳ hạn tháng 12 giao dịch giảm 0,25 cent, tương đương giảm 0,2%, xuống mức 1.1785 USD/lb vào lúc 11:04 GMT, tuy nhiên vẫn ở trên mức thấp nhất trong 20 tháng qua thiết lập vào hôm thứ 6 tuần trước tại 1,16 USD.

Giá cà phê Robusta giao kỳ hạn cũng suy giảm 5 USD, tương đương giảm 0,3% xuống mức 1.576 USD/tấn.

Trong khi đó, giá đường thô lại tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.

Giá đường thô giao kỳ hạn tháng 12/2015 đã tăng 0,12 cent, tương đương tăng 1,1% lên mức 11,59 cent/pound.

Và giá đường trắng giao kỳ hạn tháng 12/2015 giao dịch tăng 3,50 USD, tương đương tăng 1% lên mức 361,00 USD/tấn.

Bên cạnh đó, giá ca cao giao kỳ hạn tháng 12/2015 tại London giảm 2 pound, tương đương giảm 0,1% xuống mức 2.187 £/tấn, tuy nhiên, giá giao tháng 12 tại New York lại tương đối bằng phẳng tại mức 3.267 USD/tấn.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021