Published On: Sat, Jul 26th, 2014

Giá dầu toàn cầu lên cao nhất 2 tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu Brent tăng cao do ảnh hưởng của tình hình căng thẳng tại Ukraine và Trung Đông vào cuối tuần.

Giá dầu Brent giao tháng 9 tăng 1,2% lên 108,39 USD/thùng trên sàn ICE, ghi nhận mức giá cao nhất kể từ ngày 10/7. Trong khi đó, giá dầu ngọt nhẹ giao tháng 9 chỉ tăng 2 xu lên 102,09 USD/thùng trên sàn Nymex.

Hôm nay ngày 25/7, các quan chức châu Âu đã thảo luận về việc tăng cường trừng phạt kinh tế Nga vì cho rằng, nước này đang ngầm tiếp tay cho phiến quân gây loạn tại miền Đông Ukraine. Tăng áp lực trừng phạt có thể sẽ hạn chế thị trường tiếp cận thị trường dầu của Nga cũng như kéo giảm nguồn cung dầu toàn cầu.

Giá dầu toàn cầu lên cao nhất 2 tuần

Giá dầu toàn cầu lên cao nhất 2 tuần

Trong khi đó, tại Trung Đông, cuộc chiến tại Dải Gaza vẫn tiếp diễn, khiến hơn 800 người Palestine và 35 người Israel thiệt mạng và đe dọa đến hoạt động sản xuất và xuất khẩu dầu của khu vực này.

Trong bối cảnh này, những thương nhân từng đặt cược giá dầu giảm sẽ miễn cưỡng duy trì vị thế mua đến hết tuần, theo một số chuyên gia dự đoán.

Ngoài ra, giá xăng RBOB giao tháng 8 tăng 1% lên 2,8653 USD/gaalon và giá dầu diesel giao tháng 8 tăng 1,6% lên 2,9157 USD/gallon.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021