Published On: Sat, Dec 28th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng được dự báo sẽ tăng vào tuần tới

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

(Dự báo giá vàng) – Hầu hết những người tham gia trong cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News cho biết họ đang mong đợi giá vàng sẽ tăng trong tuần tới.

Các nhà phân tích cho hay rằng giá vàng có thể sẽ được hỗ trợ một phần lớn nhờ việc tiếp tục mua lại trạng thái bán khống mà các nhà đầu cơ đã bắt đầu bán ra vào đầu tháng 12.

Trong khảo sát vàng Kitco News, trong số 34 đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân, các nhà phân tíc kỹ thuật biểu đồ tham gia, có 17 người trả lời trong tuần này, con số này ít hơn so với bình thường là do nhiều người vẫn còn nghỉ lễ trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Có khoảng 10 người cho rằng vàng lên giá, trong khi 5 cho rằng vàng giảm và 2 người cho rằng giá vàng sẽ ổn định không thay đổi.

Dự báo giá vàng tuần tới

Dự báo giá vàng tuần tới từ 30/12/2013 – 3/1/2014

” Việc thanh lý vị thế mua cuối năm dường như đã kết thúc và đóng trạng thái vàng đã mức thấp nhất gần đây vào ngày 19/12 do lãi suất mở giảm 5% trong 4 ngày qua”, ông Ken Morrison, người sáng lập và biên tập viên của một bản tin trực tuyến cho biết. “Tôi hy vọng việc đóng trạng thái vàng nhiều hơn có thể giúp giá vàng lên cao hơn một chút ở mức kháng cự 1.230 USD/oz trong tuần trước.

“Thật thú vị để lưu ý rằng số lượng vị thế mở phi thương mại của Hiệp Hội Giao Dịch Thị Trường Tương Lai (CFTC) ở mức thấp nhất kể từ tháng 12/2008, và giảm 35 % so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi số lượng vị thế mở thương mại ở mức cao nhất trong vòng ít nhất 6 năm qua.”

Mỗi người tham gia sẽ có mỗi cách riêng để trích dẫn đặc điểm biểu đồ kỹ thuật. Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp của DTN, dự đoán giá vàng tăng, cùng với giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex ở mức 1.186 USD/oz vào ngày 19/12. “Chỉ báo dao động Stochastics hàng tuần đang chuyển tăng,” ông nói thêm.

Trong khi đó, Ralph Preston, chuyên gia trường của Heritage West Financial, dự đoán giá vàng yếu hơn dựa vào hình ảnh biểu đồ.

“Các mức cao của tháng Tám và tháng Mười đánh dấu một đường xu hướng giảm dần mà rõ ràng vẫn còn – chỉ duy nhất có một bứt phá trên đường xu hướng giảm dần này thì sẽ đánh dấu một khả năng trở lại xu hướng thị trường tăng”, ông nói “Nếu không, nguy cơ giá vàng giảm xuống mức 1.050 trong vài tuần tới là hoàn toán có khả năng thực sự.”

Jim Wyckoff, trưởng phân tích cho Kitco Metals, cũng dự đoán giá vàng giảm trong tuần tới. “Những biểu đồ kỹ thuật vẫn đang còn nằm trong xu hướng giảm”, ông cho biết.

Tuần trước, giá vàng được dự đoán vào tuần trước khá phức tạp, với số người dự đoán giá vàng giảm chiếm nhiều hơn (11 người), 8 người cho rằng vàng lên, 4 người cho rằng giá vàng ổn định. Tính đến 11:30 EST, giá vàng trên sàn Comex tháng 2 đã tăng 10,20 USD/tuần.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3