Published On: Fri, Feb 28th, 2014

Xe Honda SH Mode giảm giá vì ế?

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mẫu xe tay ga Honda SH mode lần đầu tiên sau nhiều tháng tăng giá đã bắt đầu được bán dưới giá đề xuất từ 500.000 đồng đến một triệu đồng.

>> Xem thêm: Giá xe Honda SH Mode mới nhất tháng 4/2014

Khảo sát tại một số đại lý HEAD của Honda Việt Nam ở Hà Nội sáng 27/2 cho thấy, hầu hết các mẫu xe đều giảm giá đáng kể. Đáng chú ý, mẫu xe tay ga nhỏ gọn Honda SH mode hiện được bán với giá từ 49 đến 49,5 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất từ 400.000 đồng đến một triệu đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên thị trường xe máy ghi nhận mức giảm của SH mode kể từ khi mẫu xe này xuất hiện trên thị trường tháng 6/2013. Nếu chỉ so mức giảm với giá đề xuất, giá bán hạ không đáng kể, chỉ khoảng một triệu đồng. Tuy nhiên, nếu so sánh với những lần tăng giá của các đại lý, mức giảm hiện nay phải từ 3 đến 4 triệu đồng.

GIÁ BÁN XE SH MODE 2014 | Xe Honda SH Mode giảm sâu vì ế?

SH mode cũng như các mẫu xe tay ga khác của Honda Việt Nam đang trong tình trạng ế ẩm,
buộc các đại lý phải giảm giá bán.

SH mode cũng như các mẫu xe tay ga khác của Honda Việt Nam đang trong tình trạng ế ẩm, buộc các đại lý phải giảm giá bán.

Theo nhiều chủ hàng, nguyên nhân của đợt giảm giá này do thị trường sau Tết ế ẩm, nhu cầu từ người dùng không còn cao như trước. Trước đó, cùng với SH 125/150i, SH mode là mẫu xe bị các đại lý chính hãng của Honda Việt Nam làm giá đáng kể.

Ngay thời điểm bắt đầu lên kệ – tháng 6/2013, giá bán của model này được hét đến 55 triệu đồng. Một thời gian dài giá xe giữ ở mức 52 hoặc 53 triệu đồng. Trong số 7 màu của SH mode, màu hồng được xem là một thất bại của Honda Việt Nam vì khá kén khách.

Phiên bản này từng bán dưới giá đề xuất ngay sau khi lện kệ rồi sau đó âm thầm vắng bóng ở các đại lý. Honda SH mode ra mắt cuối tháng 5/2013 với 7 màu sắc và giá bán đề xuất 49,9 triệu đồng.

 

Theo VTC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021