Published On: Wed, Jun 29th, 2016

Yên Nhật tăng giá trước các động thái của chính phủ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Yên của Nhật Bản đã tăng cao trong phiên giao dịch sáng nay (29/06) tại thị trường châu Á do các nhà hoạch định chính sách hàng đầu của Nhật Bản chuẩn bị có cuộc họp để bàn về tình hình nền kinh tế trong bối cảnh thị trường toàn cầu bất ổn sau Brexit.

Tỷ giá USD/JPY giao dịch ở mức 102,51, giảm 0,25%, trong khi cặp tỷ giá AUD/USD giao dịch ở mức 0,7393, tăng 0,11%. Và GBP/USD giảm nhẹ 0,15% xuống 1,3326.

Tại Nhật Bản, doanh số bán lẻ tháng 5 đã giảm 1,9% so với cùng kỳ năm trước, giảm mạnh hơn so với mức giảm 1,6% được dự báo trước đó. Còn tại Úc, doanh số bán nhà mới trong tháng này được ước tính giảm 4,7%.

ty-gia-usd-vnd-ngay-hom-nay

Xem thêm: Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Chỉ số Đô la Index, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 đồng tiền lớn, đã giảm 0,02% xuống 96,17 điểm.

Qua đêm, đồng USD lại quay đầu giảm so với các đồng tiền chính khác của phiên giao dịch ngày thứ ba, do Mỹ vừa qua đã công bố các số liệu kinh tế đầy lạc quan đã bồi đắp thêm sức mạnh cho nền kinh tế số 1 thế giới.

Các báo cáo cho biết chỉ số niềm tin tiêu dùng của Mỹ đã tăng lên mức 98,0 điểm trong tháng này từ mức dự báo 92,4 được đưa ra trong tháng 5, con số đã được sửa đổi từ một báo cáo trước đó tại 92,6 điểm. Các nhà phân tích đã dự đoán chỉ số sẽ tăng lên mức 93,3 điểm trong tháng 6.

Báo cáo đưa ra sau khi ước tính thứ 3 của quý đầu tiên cho thấy tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước của Mỹ ở mức 1,1%, sau khi được điều chỉnh tăng từ mức dự báo 0,8%.

Tuy nhiên, chi tiêu tiêu dùng thực tế trong 3 tháng đầu tiên của năm lại được điều chỉnh giảm xuống còn 1,5%, từ dự báo trước tại 1,9%.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021