Published On: Tue, Feb 25th, 2014

Hoà Bình Green City sẽ tăng giá bán

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Không còn nhiều thời gian để những người có nhu cầu nhà ở được sở hữu căn hộ cao cấp Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với mức giá từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

Theo nguồn tin từ Công ty TNHH Hoà Bình – chủ đầu tư Hoà Bình Green City cho biết, đợt mở bán thứ 3 sẽ kết thúc vào ngày 15/3 tới đây. Chủ đầu tư đang cân nhắc kế hoạch tăng giá bán trong đợt mở bán tiếp theo.

Mặc dù chưa tiết lộ mức tăng giá dự kiến, nhưng nguồn tin này cho biết, giá bán căn hộ sẽ được điều chỉnh phù hợp với giá trị của công trình.

Hiện nay, Hoà Bình Green City đang chào bán căn hộ với giá từ 20,5 triệu đồng/m2 đối với gói “không gian sáng tạo” và từ 26 triệu đồng/m2 (chưa VAT) đối với gói “căn hộ hoàn thiện”.

Hoà Bình Green City sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ 30/6/2014

Hoà Bình Green City sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ 30/6/2014

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, đã khẳng định nhiều lần rằng, giá bán của Hoà Bình Green City đã “thấp tới mức không thể thấp hơn” vì toà nhà được đầu tư theo tiêu chuẩn 6 sao. Đặc biệt, đây là dự án căn hộ chung cư đầu tiên ở Việt Nam mạ vàng lan can căn hộ và dát vàng thang máy, phào chỉ ở sảnh đón tầng 1.

Sau gần 3 tháng mở cửa 2 căn hộ thực tế trên tầng 10 dự án cho khách tham quan, Hoà Bình Green City đã thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ. Có thời điểm chủ đầu tư phải tăng nhân viên làm việc thêm giờ để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan.

Với lượng khách hàng quan tâm ngày càng tăng, số lượng dự án căn hộ cao cấp ở nội thành Hà Nội không có nhiều, và giá chào bán hiện ở mức thấp, chủ đầu tư đã lên phương án tăng giá bán khi dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Dự án Hoà Bình Green City đã cất nóc vào cuối năm 2013 và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ 30/6/2014.

Theo Báo đầu tư

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021