Published On: Mon, Nov 10th, 2014

Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 10/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa sáng nay giá vàng nhích lên tăng nhẹ lên 1178.45 USD/oz, tương đương 30,27 triệu đồng/lượng, tuy nhiên giá vàng cũng chưa có nhiều dấu hiệu để bứt phá đi lên. Trong nước giá vàng SJC tăng so với phiên thứ 6 tuần trước lên 35,13 – 35,27 triệu đồng/lượng.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC

Ảnh hưởng thị trường thế giới và đồng đô la tăng giá, giá vàng trong nước phiên sáng nay tăng nhẹ.  Giá vàng SJC  tăng 290.000 đồng/lượng so với phiên thứ 6 tuần trước.

Thị trường miền Bắc:

Thời điểm 8h30 sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 35,13 – 35,27 triệu đồng/lượng (MV – BR) giá vàng tăng 290.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước(07/11).

Cùng thời điểm trên giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 35,19 – 35,23 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng tăng  290.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 30,93 – 31,38 triệu đồng/lượng (MV- BR), giá vàng tăng 560.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ sáu tuần trước(07/11).

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng trong nước phiên sáng nay nhích lên tăng nhẹ hấp dẫn nhu cầu mua vào tích trữ vàng của người dân. Tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu lượng khách đến giao dịch tương đối đông. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào và bán ra sáng nay tương đối ổn định (55% lượng khách mua và 45% lượng khách bán).

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 10/11/2014 | Gia vang BTMC hôm nay

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 10/11/2014

Thị trường miền Nam và miền Trung:

Thời điểm 8h30 sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 35,13 – 35,25 đồng/lượng (MV – BR), giá vàng tăng 290.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước (07/11).

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 35,13 – 35,27 triệu đồng/lượng (MV – BR) giá vàng tăng 290.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước(07/11).

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Mở cửa sáng nay giá vàng nhích lên tăng nhẹ lên 1178.45 USD/oz, tương đương 30,27  triệu đồng/lượng, tuy nhiên giá vàng cũng chưa có nhiều dấu hiệu để bứt phá đi lên.

Theo 23 chuyên gia và nhà đầu tư tham gia khảo sát trên trang tin Kitco, 14 người cho rằng giá vàng tuần này sẽ giảm, 6 nhận định thị trường đi lên và 3 dự đoán giá đi ngang hoặc quyết định đứng ngoài quan sát.

Những người bi quan về giá vàng cho rằng xu hướng chung sẽ vẫn là yếu đi, bất chấp đà tăng thứ Sáu tuần trước. Kevin Grady – Giám đốc Phoenix Futures and Options cho biết động thái cuối tuần trước có thể là mua vào đóng trạng thái bán khống, đặc biệt khi giá đã xuống thấp nhất 4,5 năm.

“Đà tăng sẽ chấm dứt thôi. Vì tất cả dữ liệu hiện tại đều tiêu cực với vàng”, ông nhận xét.

Trong khi đó, một số vẫn cho rằng kim loại quý sẽ tiếp tục bật lên. “2 tuần qua đã có rất nhiều tin tức lớn kéo USD lên và dìm vàng xuống, như tin từ Ngân hàng trung ương Nhật Bản, Ngân hàng trung ương châu Âu và số liệu kinh tế Mỹ. Nhưng khi tin tức về đồng USD tuần này ít đi, tôi cho rằng việc này sẽ giúp thị trường phục hồi lại”, Colin Cieszynski – chiến lược gia thị trường cấp cao tại CMC Markets cho biết.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN:

Ảnh hưởng từ thị trường thế giới giá vàng phiên sáng nay nhích lên tăng nhẹ, tuy nhiên giá vàng vẫn đang ở ngưỡng thấp vì vậy nhà đầu tư và người dân nên lựa chọn thời điểm giá vàng xuống thấp để mua vào tích trữ đợi giá lên bán chốt lời.

Theo BTMC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021