Published On: Fri, Aug 29th, 2014

Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 29/8/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tình hình Ukraine căng thẳng trở lại và chứng khoán giảm điểm đã đẩy giá vàng tăng lên 1.289 USD một ounce, quy đổi theo tỷ giá ngân hàng giá vàng tương đương 32,97 triệu đồng/lượng. Trong nước, giá vàng tiếp đà tăng ở phiên thứ 3 liên tiếp lên mức 36,55 triệu đồng/lượng, chênh hơn giá vàng thế giới 3,5 triệu đồng/lượng.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

Ảnh hưởng từ thị trường thế giới, giá vàng trong nước tiếp tục tăng nhẹ ở phiên thứ 3 liên tiếp. Hiện giá vàng SJC đang giao dịch trên mốc 36,41 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 36,55 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Tăng 40.000 đồng/lượng so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Thị trường miền Bắc:

Thời điểm 8h30 sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,41- 36,55 triệu đồng/lượng (MV – BR), tăng 40.000 đồng/lượng ở cả 2  chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 36,47 – 36,50 triệu đồng/lượng (MV – BR), tăng 10.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,29 – 33,74 triệu đồng/lượng (MV- BR), giá vàng không đổi ở cả hai chiều so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục nhích lên tăng nhẹ, kích thích nhu cầu giao dịch của người dân và nhà đầu tư. Tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu lượng khách đến giao dịch tương đối đông. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào vẫn tăng hơn lượng khách bán ra (khoảng 55% lượng khách mua và 45% lượng khách bán) tại các chi nhánh của Công ty.

gia vang btmc ngay 3 7 2014

Thị trường miền Nam và miền Trung:

Thời điểm 8h30 sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,41 – 36,53 triệu đồng/lượng (MV – BR), tăng 40.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 36,41- 36,55 triệu đồng/lượng (MV – BR), tăng 40.000 đồng/lượng ở cả 2  chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Tình hình Ukraine căng thẳng trở lại và chứng khoán giảm điểm đã đẩy giá tăng. Lúc 8h30 (Hà Nội) giá vàng đạt 1.289 USD một ounce, tương đương 32,97 triệu đồng một lượng (chưa tính thuế, phí, gia công).

Giá đã tăng ba phiên liên tiếp. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng đà tăng này có thể chỉ trong ngắn hạn, do số liệu tích cực từ kinh tế Mỹ và khả năng nước này tăng lãi suất vẫn còn.

Giá các hợp đồng giao tháng 12 cũng tăng 7 USD lên 1.290 USD mỗi ounce. Khối lượng giao dịch thấp hơn 20% trung bình 30 ngày.

Thị trường hôm qua đi lên còn do chứng khoán giảm điểm. Cả ba chỉ số chủ chốt của Mỹ đều giảm nhẹ quanh 0,2% do thông tin từ Ukraine và doanh số gây thất vọng của các hãng bán lẻ.

Dollar Index tăng lên so với các tiền tệ lớn khác trên thế giới sau báo cáo cho thấy số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới đã giảm tuần thứ 2 liên tiếp trong tuần trước. Các số liệu lạc quan này có thể gia tăng áp lực buộc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đánh giá lại nền kinh tế và lên kế hoạch tăng lãi suất lần đầu trong gần một thập kỷ.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN:

Ảnh hưởng từ thị trường thế giới, giá vàng trong nước cũng chuyển dịch tăng nhẹ thêm 40.000 đồng một lượng ở phiên thứ 3 liên tiếp. Theo các chuyên gia phân tích thị trường, giá vàng có nhiều tín hiệu sẽ đi lên, vì vậy nhà đầu tư và người dân nên lựa chọn thời điểm vàng ở mức thấp mua vào dự trữ đợi giá lên để bán kiếm lời.

Theo BTMC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021