Published On: Wed, Jun 1st, 2016

Bảng Anh suy yếu sau khi số liệu sản xuất tháng 5 tăng chậm chạp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bảng Anh giảm xuống mức thấp trong ngày giao dịch thứ 4 sau khi số liệu cho thấy hoạt động sản suất của Anh đã tăng khá chậm chạp trong tháng 5, OECD hạ dự báo tăng trưởng ở Anh và cảnh báo về “Brexit”.

Tỷ giá GBP/USD chạm mức thấp tại 1,4450, giảm từ mức 1,4467 trước dữ liệu được công bố.

Thị trường cho biết chỉ số PMI lĩnh vực sản xuất của Anh đã tăng nhẹ lên mức 50,1 điểm trong tháng 5 từ mức 49,4 điểm trong tháng 4.

Cao hơn so với mức dự báo của các nhà kinh tế tại 49,6 điểm.

Thị trường trong nước vẫn khá tích cực cho các nhà sản xuất, đặc biệt là đối với các nhà sản xuất hàng tiêu dùng, nhưng xu hướng mềm mại toàn cầu tiếp tục đè nặng lên các đơn đặt hàng xuất khẩu mới.

Bản tin thị trường tiền tệ thế giới ngày 6/5/2014

Niềm tin vào đồng Bảng Anh đang phải chịu tác động sau khi Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế cắt giảm dự báo tăng trưởng kinh tế của Anh trong năm nay xuống 1,7% so với ước tính tại 2,1% trong 3 tháng trước đây. Họ cũng cảnh báo rằng việc Anh rời khỏi EU sẽ có tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh đó, đồng Bảng cũng giảm so với đồng Euro, với tỷ giá EUR/GBP tăng 0,55% lên 0,7713.

Trong khu vực đồng Euro, dữ liệu vào hôm thứ 4 cho thấy tăng trưởng nhà máy vẫn khá mờ nhạt trong tháng 5, thêm vào sự u ám trong bức tranh tăng trưởng của quý II.

Chỉ số Đô la Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ lớn, đã giảm 0,26% xuống 95,58 điểm, từ mức cao nhất trong 2 tháng qua tại 95,96 điểm đạt được vào hôm thứ 2.

Thị trường hiện đang chịu chi phối khá mạnh sau khi thống đốc ngân hàng trung ương Mỹ (Fed) – Janet Yellen cho biết cuối tuần qua rằng lãi suất có thể được điều chỉnh tăng trong những tháng tới nếu nền kinh tế và thị trường lao động tiếp tục tăng đúng như mong đợi.

Hiện, các nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý của mình sang báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ dự kiến được công bố vào hôm thứ 6 tuần này, để tìm ra những dấu hiệu mới về sức mạnh của thị trường lao động Mỹ.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021