Published On: Mon, Sep 29th, 2014

Chênh lệch giá vàng giữ ở mức cao 4,8 triệu đồng/lượng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đà giảm của giá vàng vẫn tương đối chậm.

Lúc 8h29 sáng nay 29/9, giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,84 – 35,96 triệu đồnglượng, giảm 20 nghìn đồng/lượng so với cuối tuần trước.

Trên thị trường thế giới, giá vàng trên Kitco hiện đứng ở 1.218 USD/oz. Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước đang cao hơn thế giới khoảng 4,8 triệu đồng/lượng.

sjc299

Như vậy, giá vàng trong nước vẫn chưa có dấu hiệu bị ảnh hưởng sau khi Tổng giám đốc và kế toán trưởng sàn vàng VGX bị bắt cuối tuần qua.

Trao đổi với PV, ông Trần Thanh Hải, một chuyên gia lâu năm trên thị trường vàng cho rằng sự kiện ngày thứ sáu tuần trước sẽ có ảnh hưởng nhất định đến toàn thị trường kinh doanh vàng tài khoản, ngoại hối, khiến nhà đầu tư chùn tay hoặc án binh bất động.

Sau thời điểm 31/3/2010 khi Ngân hàng Nhà nước chấm dứt hoạt động sàn vàng, các sàn chui mọc lên như nấm.

Bộ Công an cho biết trên mạng Internet vẫn tồn tại khoảng 30-40 đơn vị kinh doanh vàng thông qua tài khoản. Từ đây, một lượng lớn tiền được huy động tham gia vào các kênh kinh doanh này mà không có sự quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước, gây mất ổn định thị trường vàng, thị trường tiền tệ và trốn lậu thuế.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021