Published On: Tue, Mar 29th, 2016

Chứng khoán châu Á mất điểm trước bài phát biểu của chủ tịch Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán châu Á mất điểm trong phiên giao dịch sáng nay (29/03), do thị trường đang tập trung vào chờ đợi bài phát biểu của chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed).

Chỉ số MSCI châu Á-Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản đã trượt khoảng 0,4% sau khi liên tục biến động mạnh trong các phiên qua.

Cổ phiếu của Úc cũng mất 1,4% do nhiều thị trường đóng cửa nghỉ lễ Phục Sinh.

Bên cạnh đó, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản cũng giảm 0,13%, trong khi chỉ số Shanghai Composte giảm 0,47% và S&P/ASX 200 giảm 0,74%.

Sáng nay, chủ tịch Fed bang San Francisco – John Williams đã nhắc lại rằng tăng lãi suất trong năm nay là điều chắc chắn nếu các số liệu kinh tế tiếp tục thể hiện được đà tăng trưởng kinh tế ổn định của Mỹ.

Chứng khoán Châu Á tăng điểm do giá dầu thô được tăng cường

Những lời bình luận theo nhận xét tương tự được đưa ra bởi một số ít các quan chức Fed vào tuần trước, đã làm dấy lên suy đoán rằng ngân hàng trung ương Mỹ có thể phải cân nhắc lại thật nghiêm túc về vấn đề tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 4 tới đây.

Các nhà đầu tư trên thị trường đang rất nóng lòng chờ đợi bài phát biểu của bà Yellen vào hôm nay, để tìm kiếm các mạnh mới mới về thời gian của đà tăng lãi suất của Mỹ lần tiếp theo.

Nghỉ đêm, chứng khoán Mỹ cũng đã khá xáo trộn, với các biến động trên thị trường, khiến các nhà đầu tư trở nên nghi ngờ hơn với một số dữ liệu kinh tế không mấy lạc quan của Mỹ, trong đó có thể làm trầm trọng thêm những lo ngại về một cuộc suy thoái đang nhenn nhóm trong những tháng tới nếu nền kinh tế tiếp tục xu hướng đi xuống.

Chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones tăng 19,52 hay 0,11% lên mức 17.535,25 điểm, trong khi chỉ số the NASDAQ mất 6,72 điểm hay 0,14% xuống 4.766,79 điểm.

Chỉ số tổng hợp S&P 500 cũng tăng 1,11 điểm tương đương 0,05% lên mức 2.037,05 điểm, với 6/10 mã cổ phiếu đóng cửa trong sắc xanh. Với việc dẫn đầu của cổ phiếu của ngành công nghiệp tiêu dùng và thiết yếu, tăng hơn 0,4% so với phiên giao dịch, trong khi cổ phiếu trong lĩnh vực năng lượng và tiện ích lại tụt.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021